Tiếp tục phát huy hiệu quả quan hệ giữa TPHCM và Singapore

(SGGP).- Ngày 27-10, đồng chí Nguyễn Thành Phong, Ủy viên Trung ương Đảng, Chủ tịch UBND TPHCM đã tiếp Bộ trưởng Ngoại giao Singapore Vivian Balakrishnan.

Đồng chí Nguyễn Thành Phong bày tỏ vui mừng quan hệ Đối tác chiến lược Việt Nam - Singapore kể từ khi thiết lập năm 2013 đã phát triển tốt đẹp và hiệu quả. Đồng chí Nguyễn Thành Phong cho biết, hiện Singapore là nhà đầu tư trực tiếp nước ngoài lớn nhất tại TPHCM với hơn 850 dự án với tổng vốn hơn 9,5 tỷ USD. Để TPHCM tiếp tục là điểm đến hàng đầu cho các nhà đầu tư Singapore, chính quyền TPHCM luôn chủ động tạo điều kiện thuận lợi và tích cực hỗ trợ, lắng nghe các nhà đầu tư nước ngoài, trong đó có Singapore.

Chủ tịch UBND TPHCM Nguyễn Thành Phong và Bộ trưởng Ngoại giao Singapore Vivian Balakrishnan tại buổi tiếp. Ảnh: hochiminh

Chiều 27-10, đồng chí Nguyễn Thành Phong đã tiếp Đô đốc Harry B. Harris Jr., Tư lệnh Bộ Chỉ huy Thái Bình Dương, Hoa Kỳ. Hai bên cũng khẳng định chia sẻ mối quan tâm về tình hình an ninh hàng hải ở biển Đông.

THỤY VŨ

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng tiếp đồng chí Anouphap Tounalom,  Bí thư Trung ương Đảng Nhân dân Cách mạng Lào, Bí thư Thành ủy,  Chủ tịch HĐND thủ đô Viêng Chăn (Lào), thăm và làm việc tại Việt Nam

Tăng cường hợp tác toàn diện Việt Nam - Lào

Ngày 10-8, tại trụ sở Trung ương Đảng, Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng đã tiếp đồng chí Anouphap Tounalom, Bí thư Trung ương Đảng Nhân dân Cách mạng Lào, Bí thư Thành ủy, Chủ tịch HĐND thủ đô Vientiane (Lào), đang có chuyến thăm và làm việc tại Việt Nam.

Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh

Kỷ niệm vô giá từ những lần gặp Bác

“Ngày tôi được gặp Bác, cũng gương mặt này, ánh mắt này Bác đã trìu mến chia kẹo và dặn dò chúng tôi trong nhiều việc”, bà Lê Thị Bích Trâm (87 tuổi, ngụ quận 5, TPHCM) xúc động khi bắt gặp hình ảnh Bác Hồ qua nhiều giai đoạn tại khu trưng bày không gian văn hóa Hồ Chí Minh - được bố trí ở khu vực tiếp khách hàng của Công ty CP Cấp nước Tân Hòa.

Xây dựng Đảng

Đảng viên trẻ với khát khao cống hiến

Phát triển đảng viên là một trong những nhiệm vụ quan trọng hàng đầu của các tổ chức Đảng. Việc kết nạp đảng viên từ nguồn học sinh, thanh niên ưu tú đang được các địa phương, cơ quan, đoàn thể, trường học quan tâm. Đây là hoạt động mang lại hiệu quả thiết thực trong xây dựng, bồi dưỡng, tăng cường đội ngũ cán bộ, đảng viên trẻ cho Đảng.

Vững lòng biển đảo

Nhân sự

Cải cách hành chính

ĐẠI HỘI ĐẢNG CÁC CẤP

" />