TIN BUỒN

SGGP
Huyện ủy - HĐND - UBND - UBMTTQVN, Phòng LĐTB-XH huyện Củ Chi, TPHCM; Đảng ủy - HĐND - UBND - UBMTTQVN xã Nhuận Đức, huyện Củ Chi và gia đình vô cùng thương tiếc báo tin: 
TIN BUỒN ảnh 1 Mẹ Việt Nam Anh hùng Phạm Thị Khang
Mẹ Việt Nam Anh hùng Phạm Thị Khang

Sinh năm 1926 tại ấp Bàu Tròn, xã Nhuận Đức, huyện Củ Chi. Huy chương Kháng chiến hạng nhì. Đã từ trần lúc 20 giờ 30 ngày 30-11-2021. Linh cữu quàn tại số 449, đường Nhuận Đức, ấp Bàu Tròn, xã Nhuận Đức, huyện Củ Chi, TPHCM. Lễ viếng bắt đầu lúc 7 giờ ngày 1-12-2021. Lễ truy điệu lúc 6 giờ ngày 3-12-2021. An táng tại Nghĩa địa ấp Bàu Chứa, xã Nhuận Đức, huyện Củ Chi, TPHCM.

Các tin, bài viết khác

Giao thông - Đô thị

Bút Sài Gòn

Chia sẻ tình đời

- Nhiều hộ dân ở TPHCM đã hiến đất nhà mình để mở rộng hẻm. Dòm từ ngoài vô, có người thấy tiếc vì khi không lại mất một phần tài sản lớn giữa thời buổi tấc đất tấc vàng. Có những người khác lại ủng hộ, vì lợi ích của cộng đồng. Nhưng người trong cuộc thì bình thản, vì cho đi trước hết là để cuộc sống của chính mình và gia đình dễ chịu hơn.

Sự kiện & Bình luận

Xử lý tận gốc điểm nghẽn

Nghị quyết 02/NQ-CP về những nhiệm vụ, giải pháp chủ yếu cải thiện môi trường kinh doanh, nâng cao năng lực cạnh tranh quốc gia năm 2022 được Chính phủ ban hành ngày 10-1 vừa qua là sự bổ sung cần thiết, góp phần tháo gỡ những điểm nghẽn, khơi thông nguồn lực hỗ trợ để thực hiện thành công kế hoạch phục hồi và phát triển kinh tế sau đại dịch Covid-19.