Tin vắn

  • Cà Mau: Gia đình bị cáo rượt đánh gia đình bị hại tại tòa

Ngày 15-3, Tòa án nhân dân tỉnh Cà Mau đưa ra xét xử sơ thẩm vụ án tai nạn giao thông đường thủy gây chết người diễn ra tại ấp Lê Giáo, xã Biển Bạch Đông, huyện Thới Bình (xảy ra giữa tháng 4 - 2005). Tại phiên tòa 1 trong 3 bị cáo vắng mặt. Gia đình bị hại cho rằng bị cáo đã cố tình vắng mặt để trì hoãn xét xử. Lời qua tiếng lại, người thân của gia đình bị cáo đã xô xát với người của gia đình bị hại. Lực lượng công an can ngăn và tòa án lập biên bản vụ việc, nhưng người nhà bị cáo vẫn truy đánh người nhà bị hại, làm náo động cả khuôn viên TAND tỉnh Cà Mau. Mất hơn 1 giờ, khi Cảnh sát 113 can thiệp vụ việc mới tạm yên.

C.H.P. – H.V.

  • Tiền Giang: Một học sinh lớp 12 tham gia cướp giật

Chiều 15-3, Phòng Cảnh sát điều tra về TTXH Công an Tiền Giang đã bắt khẩn cấp Nguyễn Văn Mẫn, học sinh lớp 12A6, Trường THPT Tân Phước, huyện Tân Phước về tội “cướp giật tài sản”.

Vào thời điểm trước Tết Nguyên đán, Mẫn cùng với nhiều đối tượng khác đã gây ra hàng chục vụ cướp giật trên Quốc lộ 1, thuộc địa bàn hai huyện Cái Bè và Cai Lậy.

TH.AN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Tư vấn Pháp luật

Rủi ro pháp lý liên quan đến chuyển nhượng nhãn hiệu

Vì mua bán nhãn hiệu là việc mua bán quyền sở hữu trí tuệ - một loại tài sản còn tương đối mới mẻ trên thị trường, nên để tránh gây ảnh hưởng đến lợi ích của người tiêu dùng, các nhà làm luật đã đưa ra một số điều kiện trong hoạt động mua bán nhãn hiệu. 

Thanh tra khiếu nại, tố cáo

Công bố thanh tra việc Bộ Y tế cấp phép cho VN Pharma nhập thuốc

Sáng 26-9, tại Bộ Y tế, Thanh tra Chính phủ đã công bố về thanh tra việc cấp phép nhập khẩu thuốc và cấp giấy đăng ký lưu hành thuốc đối với 7 loại thuốc do Công ty Helix Pharmaceuticals Inc, Canada sản xuất và việc trúng các gói thầu cung cấp thuốc cho các bệnh viện của Công ty CP VN Pharma.

An ninh - trật tự

Vụ án