Tổng Lãnh sự Thái Lan tại TPHCM hỗ trợ phòng, chống dịch Covid-19

SGGPO
Ngài Apirat Sugondhabihirom bày tỏ tình cảm và đánh giá cao những nỗ lực của nhân dân cả nước nói chung và TPHCM nói riêng đã cùng chung tay, đồng lòng quyết liệt trong cuộc chiến chống dịch Covid-19.

Tổng Lãnh sự quán Thái Lan và các doanh nghiệp Thái Lan đang làm ăn, sinh sống tại TPHCM muốn được chia sẻ, đóng góp một phần vật lực, tài lực hỗ trợ các lực lượng tham gia phòng, chống dịch Covid-19

Tổng Lãnh sự quán Thái Lan và các doanh nghiệp Thái Lan đang làm ăn, sinh sống tại TPHCM muốn được chia sẻ, đóng góp một phần vật lực, tài lực hỗ trợ các lực lượng tham gia phòng, chống dịch Covid-19

Chiều 28-8, Ngài Apirat Sugondhabihirom, Tổng Lãnh sự Thái Lan tại TPHCM và đại diện Hội Doanh nghiệp Thái Lan tại TPHCM đã đến Ủy ban MTTQ Việt Nam TPHCM trao tặng 300 thùng cá hộp (trị giá 200 triệu đồng) ủng hộ các lực lượng tham gia phòng chống dịch Covid-19. Phó Chủ tịch Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam TPHCM Nguyễn Thành Trung tiếp đoàn.

 Ngài Apirat Sugondhabihirom bày tỏ tình cảm và đánh giá cao những nỗ lực của nhân dân cả nước nói chung và TPHCM nói riêng đã cùng chung tay, đồng lòng quyết liệt trong cuộc chiến chống dịch Covid-19, kịp thời ngăn chặn không để dịch bùng phát tại các thành phố lớn, trong đó có TPHCM, giúp cho cuộc sống người dân được bình an và phát triển kinh tế, ổn định cuộc sống trong đại dịch. Tổng Lãnh sự quán Thái Lan và các doanh nghiệp Thái Lan đang làm ăn, sinh sống tại TPHCM muốn được chia sẻ, đóng góp một phần vật lực, tài lực hỗ trợ các lực lượng tham gia phòng, chống dịch Covid-19 và những hộ dân còn khó khăn.

Phó Chủ tịch Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam TPHCM Nguyễn Thành Trung ghi nhận và trân trọng với những đóng góp của cá nhân Ngài Tổng Lãnh sự và cộng đồng doanh nghiệp Thái Lan đang làm ăn, sinh sống tại TPHCM thời gian qua đã luôn đồng hành, chia sẻ, hỗ trợ người dân và các lực lượng phòng chống dịch Covid-19.

HOÀI NAM

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Quận 10: Hơn 5 tỷ đồng chăm lo người nghèo

Quận 10: Hơn 5 tỷ đồng chăm lo người nghèo

Ngày 4-12, Quận ủy - UBND - Ủy ban MTTQ Việt Nam quận 10 và Ban vận động, quản lý và sử dụng “Quỹ vì người nghèo” quận 10 tổ chức chương trình “Đi bộ đồng hành vì người nghèo - năm 2022”.

Địa chỉ cần giúp đỡ

Sĩ quan quân đội mắc bệnh hiểm nghèo

Thiếu úy Đặng Ngọc Tuấn (29 tuổi, trú tổ dân phố 9, phường Tứ Hạ, thị xã Hương Trà, tỉnh Thừa Thiên - Huế) bị suy thận giai đoạn cuối, hiện đang chạy thận nhân tạo tại nhà với mật độ 4 lần/ngày. Riêng trong tháng 10-2022, anh Tuấn phải 4 lần nhập viện cấp cứu.

Bạn đọc tiếp sức

Bảng vàng từ thiện