TPHCM thăm, tặng quà cho người nghèo, gia đình chính sách

(SGGPO). – Ngày 23-1, đoàn đại biểu TPHCM do Phó Ban Thường trực Ban Tổ chức Thành ủy TPHCM Nguyễn Hữu Hiệp làm trưởng đoàn đã đến thăm, tặng quà 6 đơn vị, hộ dân thuộc diện gia đình chính sách, hộ nghèo tại quận Gò Vấp nhân dịp Tết Nguyên đán Bính Thân 2016.

 Đến thăm làng SOS – quận Gò Vấp, đồng chí Nguyễn Hữu Hiệp gửi lời chúc sức khỏe, hạnh phúc đến cán bộ, nhân viên và các cháu thanh thiếu nhi được chăm sóc tại làng. Đồng chí lấy làm vui mừng khi 26 năm qua, làng đã tiếp nhận và chăm sóc 529 trẻ, trong số này có nhiều em đã học xong đại học, cao đẳng, có việc làm ổn định, trở thành công dân có ích cho cộng đồng.

 Đoàn thăm, chúc sức khỏe Mẹ Việt Nam anh hùng Nhân Thị Hía tại quận Gò Vấp.

Thăm Bệnh viện 175, đồng chí Nguyễn Hữu Hiệp đánh giá cao vai trò của bệnh viện trong công tác bảo vệ, chăm sóc sức khỏe người dân, cán bộ - chiến sĩ. Ghi nhận những nỗ lực của bệnh viện, thời gian qua đã cứu chữa kịp thời, xử lý thành công nhiều trường hợp gặp nạn, bị bệnh nguy kịch trên biển, đảo xa đất liền. Thay mặt lãnh đạo TPHCM, đồng chí Nguyễn Hữu Hiệp gửi lời chúc sức khỏe, thắng lợi đến tập thể cán bộ, y bác sĩ, công nhân viên bệnh viện. Chúc bệnh viện tiếp tục gặt hái thành công trong nghiên cứu, chăm sóc sức khỏe người bệnh, xứng đáng là một trong những bệnh viện nằm trong tóp đầu của cả nước về chất lượng khám chữa bệnh. PGS. TS Nguyễn Hồng Sơn, Giám đốc Bệnh viện 175 gửi lời cảm ơn chân thành đến lãnh đạo TPHCM đã đến thăm, chúc mừng, đồng thời hứa sẽ cùng với tập thể bệnh viên luôn làm tốt nhiệm vụ được giao trong thời gian tới.

Đồng chí Nguyễn Hữu Hiệp và đoàn đại biểu chúc sức khỏe cụ ông Nguyễn Thành Tài (100 tuổi) ở quận Gò Vấp.

 Đoàn cũng đến thăm, tặng quà Mẹ Việt Nam anh hùng Nhân Thị Hía; gia đình Đại úy chuyên nghiệp Lê Sỹ Lâm (công tác ở huyện đảo Trường Sa); cụ ông Nguyễn Thành Tài (100 tuổi) và hai hộ nghèo là gia đình anh Hùng Quốc Quang, ông Tất Muội tại quận Gò Vấp. Đồng chí Nguyễn Hữu Hiệp đề nghị cấp ủy, chính quyền địa phương cần quan tâm, hỗ trợ, tạo điều kiện để Mẹ Hía, cụ Tài tiếp tục sống lâu, sống khỏe; hỗ trợ để các hộ nghèo được ổn định, phát triển cuộc sống, được đón tết ấp áp, đủ đầy.

 Trong ngày, đoàn cũng đến thăm, tặng quà Phòng Bảo vệ chính trị (PA67) – Công an TPHCM, Bệnh viện Điều dưỡng phục hồi chứng năng tại quận 8, Nhà dưỡng lão nghệ sĩ quận 8 và 2 hộ nghèo, 1 hộ người cao tuổi tại phường 5 và phường 10, quận 8.  

TUẤN VŨ

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Quảng Ngãi: Bộ đội xây nhà tình nghĩa cho dân xứ biển

Bộ đội xây nhà tình nghĩa cho dân xứ biển

Không bao lâu nữa, 3 căn nhà tình nghĩa cho gia đình chính sách tại xã Bình Thuận (huyện Bình Sơn, tỉnh Quảng Ngãi) sẽ hoàn thành. Đây là những ngôi nhà nghĩa tình của bộ đội dành cho gia đình chính sách khó khăn nơi xứ biển.

Địa chỉ cần giúp đỡ

Bé gái 2 tuổi mong được cứu đôi mắt

Hơn 1 năm trước, mắt phải của bé Trình Hà Anh (2 tuổi, ảnh), con anh Trình Văn Quyết và chị Hoàng Thị Oanh (26 tuổi, ở thôn 2, làng Đông Thành, xã Nga Phượng, huyện Nga Sơn, tỉnh Thanh Hóa) bỗng dưng bị lòa hẳn sau một đêm ngủ dậy.

Bạn đọc tiếp sức

46 triệu đồng hỗ trợ bệnh nhi ung thư mắt

Ngày đầu năm mới, chị Phạm Thị Thiên Nga (ở 23/423 đường Chi Lăng, phường Phú Hậu, tỉnh Thừa Thiên - Huế) không khỏi bất ngờ và xúc động khi cầm trên tay 46 triệu đồng bạn đọc Báo SGGP hỗ trợ con gái mình là bé Lê Thị Như Ý.

Bảng vàng từ thiện