TPHCM ủng hộ hơn 3 tỷ đồng cứu trợ đồng bào vùng lũ lụt tỉnh Bình Định

(SGGP).- Chiều tối 21-11, đồng chí Nguyễn Thị Thu Hà, Ủy viên Trung ương Đảng, Phó Bí thư Thành ủy TPHCM dẫn đầu đoàn cứu trợ TPHCM đã đến thăm hỏi, tặng quà đồng bào các vùng lũ lụt của tỉnh Bình Định và trao tặng 3 tỷ đồng cho tỉnh để khắc phục khó khăn, sớm ổn định đời sống.

Đoàn cứu trợ đã trực tiếp thăm hỏi, tặng quà 200 hộ dân của thị xã An Nhơn và huyện Tuy Phước, tỉnh Bình Định với tổng số tiền 100 triệu đồng và 200 phần quà do Co.opMart ủng hộ, trong đó tặng mỗi hộ dân 500.000 đồng tiền mặt và một phần quà trị giá 200.000 đồng. Dịp này, đồng chí Nguyễn Thị Thu Hà còn đến nhà chị Lê Thị Tố Nga và con trai là Mạch Lê Tấn Khoa tử nạn do bị lũ cuốn trôi chia buồn và trao tặng 10 triệu đồng cho gia đình.

Thay mặt Đảng bộ, chính quyền tỉnh Bình Định, đồng chí Lê Hữu Lộc, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh Bình Định đã cảm ơn tấm lòng đầy tình nghĩa của Đảng bộ, chính quyền, UBMTTQ và nhân dân TPHCM đã dành tình cảm tốt đẹp cho đồng bào tỉnh Bình Định trong lúc gặp khó khăn. Sau trận lũ lịch sử vừa qua, đến nay tỉnh Bình Định có 19 người chết, thiệt hại tài sản gần 2.000 tỷ đồng.

MINH NGỌC

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Tặng công nhân 150 máy SpO2

Tặng công nhân 150 máy SpO2

Cuối tuần qua, đại diện chương trình “Chỉ tình thương ở lại” do nhóm Miền Tỉnh Thức tổ chức, đồng hành cùng Báo Phụ nữ TPHCM, đã đến thăm hỏi, động viên và trao tặng 150 thiết bị đo nồng độ oxy trong máu (SpO2) cho Công ty TNHH MTV Môi trường đô thị TPHCM.

Địa chỉ cần giúp đỡ

Mẹ đơn thân nuôi con 1 tuổi bị ung thư

Làm mẹ đơn thân khi còn quá trẻ, chị Nguyễn Thị Thúy Vy (sinh năm 2004, ở ấp 4, xã Sơn Phú, huyện Giồng Trôm, tỉnh Bến Tre) chỉ biết ôm đứa con đỏ hỏn khóc ròng khi bác sĩ thông báo con trai chị, bé Nguyễn Khánh Duy, từ khi sinh ra đã có khối u ác ở gan.

Bạn đọc tiếp sức

Hơn 51 triệu đồng giúp 3 gia đình khó khăn ở Hà Tĩnh

Ngày 6-8, đại diện Báo SGGP tại miền Trung phối hợp với UBND xã Mỹ Lộc (huyện Can Lộc, tỉnh Hà Tĩnh) đã đến thăm hỏi và trao hỗ trợ 13,1 triệu đồng cho gia đình ông Lê Vạn Hiệu (56 tuổi, trú tại thôn Thái Xá 2).

Bảng vàng từ thiện