Trao 56 triệu đồng của bạn đọc Báo SGGP hỗ trợ 6 gia đình khó khăn ở Hà Tĩnh

Đại diện Báo SGGP tại miền Trung vừa phối hợp với chính quyền các địa phương tỉnh Hà Tĩnh đã đến thăm hỏi, động viên và trao tổng cộng 56 triệu đồng của bạn đọc hỗ trợ 6 gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn.

Trao 8 triệu đồng của bạn đọc Báo SGGP hỗ trợ gia đình anh Nguyễn Xuân Soa
Trao 8 triệu đồng của bạn đọc Báo SGGP hỗ trợ gia đình anh Nguyễn Xuân Soa

Cụ thể, trao 12 triệu đồng cho gia đình anh Nguyễn Viết Hải (36 tuổi, ngụ thôn Hương Hòa, xã Đức Hương, huyện Vũ Quang); trao 13 triệu đồng cho gia đình anh Trần Văn Đồng (38 tuổi, ngụ thôn Trung Vượng, xã Xuân Liên, huyện Nghi Xuân); trao 15 triệu đồng cho gia đình bà Trần Thị Ngụ (61 tuổi, ngụ thôn 8, xã Hương Lâm, huyện Hương Khê); trao 3 triệu đồng cho bà Trần Thị Lự (64 tuổi, ngụ thôn Tân Thành, xã Tân Lộc, huyện Lộc Hà - trước đó trong đợt 1 đã trao cho bà Lự 8,1 triệu đồng); trao 5 triệu đồng cho gia đình anh Nguyễn Doãn Cửu (40 tuổi, ngụ thôn Ngọc Sơn, xã Thạch Ngọc, huyện Thạch Hà - trước đó trong đợt 1 đã trao cho anh Cửu 11 triệu đồng); trao 8 triệu đồng cho gia đình anh Nguyễn Xuân Soa (53 tuổi, ngụ thôn 6, xã Hương Lâm, huyện Hương Khê).

Trao 56 triệu đồng của bạn đọc Báo SGGP hỗ trợ 6 gia đình khó khăn ở Hà Tĩnh ảnh 1 Đại diện gia đình bà Trần Thị Ngụ (ở thôn 8, xã Hương Lâm, huyện Hương Khê, tỉnh Hà Tĩnh) tiếp nhận số tiền 15 triệu đồng của bạn đọc Báo SGGP trao hỗ trợ
Trao 56 triệu đồng của bạn đọc Báo SGGP hỗ trợ 6 gia đình khó khăn ở Hà Tĩnh ảnh 2

Trao 5 triệu đồng của bạn đọc Báo SGGP cho gia đình anh Nguyễn Doãn Cửu

Các gia đình trên đều có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, có người thân mắc bệnh tật nặng, phải điều trị trong thời gian dài và rất tốn kém. Sau nhiều năm chạy chữa, gia đình đã phải bán hết tài sản và vay mượn thêm của người thân, làng xóm và ngân hàng để lo thuốc men điều trị bệnh. Đến nay, họ đều lâm vào cảnh khánh kiệt, nợ nần, trong khi đó bệnh tình chưa thuyên giảm.

Trao 56 triệu đồng của bạn đọc Báo SGGP hỗ trợ 6 gia đình khó khăn ở Hà Tĩnh ảnh 3 Trao 13 triệu đồng của bạn đọc Báo SGGP cho gia đình anh Trần Văn Đồng
Trao 56 triệu đồng của bạn đọc Báo SGGP hỗ trợ 6 gia đình khó khăn ở Hà Tĩnh ảnh 4 Trao 3 triệu đồng của bạn đọc Báo SGGP cho bà Trần Thị Lự

Ngay sau khi Báo SGGP đăng thông tin trên trang Nhịp cầu nhân ái, bạn đọc hảo tâm ở mọi miền đất nước, với tinh thần “tương thân tương ái”, “lá lành đùm lá rách”, đã đóng góp, ủng hộ số tiền trên để động viên, chia sẻ phần nào khó khăn với các gia đình trong cơn hoạn nạn.

Thay mặt các gia đình được hỗ trợ, Báo SGGP xin chân thành cảm ơn tấm lòng và sự đóng góp quý báu của bạn đọc gần xa.

Tin cùng chuyên mục

Đọc nhiều nhất

Địa chỉ cần giúp đỡ

Chồng thoi thóp, con trai ngây dại

“Chồng tôi bị rạn màng não, xuất huyết não, bệnh tình nặng lắm rồi, nhưng còn nước còn tát, tôi tha thiết mong có điều kiện đưa chồng ra Hà Nội tìm cơ hội sống”.

Bạn đọc tiếp sức