Trao sổ tiết kiệm, cắt tóc miễn phí cho người lao động

SGGPO
Sáng 7-5, tại Trường Cao đẳng Giao thông vận tải Trung ương VI (quận 6, TPHCM), Trung tâm công tác xã hội Công đoàn TPHCM đã tổ chức trao tặng quà, sổ tiết kiệm và cắt tóc miễn phí cho đoàn viên, cán bộ, công nhân viên đang làm việc tại trường.

Trung tâm công tác xã hội Công đoàn TPHCM đã trao tặng 1 sổ tiết kiệm trị giá 5 triệu đồng cho đoàn viên Đỗ Thị Kim Thu; tặng 300kg gạo và 300 khẩu trang vải kháng khuẩn để giảng viên, người lao động của trường có thêm trang thiết bị phòng dịch Covid-19 khi chuẩn bị đón sinh viên trở lại học tập.

Trao sổ tiết kiệm, cắt tóc miễn phí cho người lao động ảnh 1 Ông Nguyễn Mai Huy, Phó Giám đốc Trung tâm công tác xã hội Công đoàn TPHCM trao hỗ trợ cho người lao động
Dịp này, Trung tâm công tác xã hội Công đoàn TPHCM phối hợp 10 salon tóc tổ chức cắt tóc miễn phí cho giảng viên, người lao động, con của người lao động tại Trường Cao đẳng Giao thông vận tải Trung ương VI. 
Trao sổ tiết kiệm, cắt tóc miễn phí cho người lao động ảnh 2 Cắt tóc miễn phí cho người lao động

Nhằm hỗ trợ người lao động bị ảnh hưởng dịch Covid-19, Trung tâm công tác xã hội Công đoàn TPHCM đã tặng hơn 11 tấn gạo, 3.000 khẩu trang vải kháng khuẩn, 1.500 chai nước rửa tay, 2 mái ấm công đoàn cho người lao động khó khăn. Tổng kinh phí hơn 800 triệu đồng.

Trao sổ tiết kiệm, cắt tóc miễn phí cho người lao động ảnh 3 Con của người lao động cũng được cắt tóc miễn phí

THÁI PHƯƠNG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Địa chỉ cần giúp đỡ

Bị ung thư còn phải gắng chăm 2 người bệnh

Chị Thạch Thị Vân (47 tuổi, ở thôn Trung Phú, xã Thạch Thắng, huyện Thạch Hà, tỉnh Hà Tĩnh) bị bệnh ung thư vú đã chuyển sang di căn, nhưng vẫn phải rất vất vả lo cho gia đình. 

Bạn đọc tiếp sức

381,2 triệu đồng giúp bệnh nhân nghèo

Trong tháng 3 và 4-2020, Báo SGGP đã chuyển 381,2 triệu đồng của bạn đọc hảo tâm gửi các hoàn cảnh cần giúp, đã đăng trên Báo SGGP.

Bảng vàng từ thiện