Trung Quốc ra mắt báo 4D

Theo tờ China Daily, tờ báo địa phương Lạc Dương (tỉnh Hà Nam – Trung Quốc) đã ra mắt phiên bản 4D thử nghiệm (ảnh) vào ngày 30-4. Đây được xem là tờ báo 4D đầu tiên của Trung Quốc. Ngoài hình ảnh nổi ba chiều, báo 4D còn mang lại những mùi thơm, mùi vị, âm thanh gần gũi.

Số đầu tiên của phiên bản 4D đã bán hết 170.000 tờ chỉ trong buổi sáng, gấp đôi so với bình thường. Mỗi tờ báo 4D được tặng kèm một cặp kính để đọc. Giá thành để in báo 4D đắt hơn nhiều so với bình thường nên phải mất một thời gian nữa, báo mới được phát hành thường nhật.  

H.NHI

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Chia sẻ vị trí bằng mã cộng có thể giúp rút ngắn thời gian và tăng tính chính xác và hiệu quả cho công tác cứu hộ cứu nạn giữa thiên tai

Định vị, dẫn đường bằng mã cộng của Google Map để cứu hộ

Trong những ngày qua, rất nhiều người dân miền Trung bị mắc kẹt trong lũ lụt, chỉ biết kêu cứu qua mạng xã hội, đăng số điện thoại và chờ đợi. Nếu người bị nạn sử dụng mã cộng của Google Map, thì việc cứu hộ sẽ dễ dàng hơn, do việc xác định vị trí, dẫn đường chính xác hơn.

Sản phẩm công nghệ

Câu chuyện công nghệ

UpRace 2020 đạt được hơn 3 triệu km

Dự án chạy bộ cộng đồng qua ứng dụng di động UpRace vừa chính thức khép lại. Kết quả UpRace 2020 đã đạt được hơn 3 triệu km chạy, tăng gấp 1.5 lần so với UpRace 2019.

Thị trường - chính sách

YADEA thúc đẩy lối sống xanh trong cộng đồng

Lối sống xanh đang trở thành xu hướng của thời đại góp phần mang đến những lợi ích dài lâu. Thay đổi thói quen, tối ưu công nghệ sẽ giúp bạn định hình lối sống xanh đúng chuẩn công dân thời đại mới.