Trung tâm chuyên niềng răng toàn diện

Một hội thảo thành về lập trung tâm chuyên niềng răng toàn diện tại TPHCM diễn ra tại Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc với sự tham dự của TS-BS Nguyễn Phan Tú Dung (Giám đốc Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc) cùng đội ngũ bác sĩ Trung tâm Nha khoa Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc và đông đảo khách hàng.

Trung tâm chuyên niềng răng ra đời nhằm mang đến cho khách hàng các phương pháp niềng răng hiện nay và xu hướng nha khoa toàn diện mới trên thế giới. Trung tâm có thể cải thiện cùng lúc nhiều vấn đề nha khoa mà khách hàng gặp phải:

- Niềng răng kết hợp phẫu thuật hàm: Phẫu thuật hàm được áp dụng khi bạn hô do hàm. Trường hợp bị hô móm do tác động của cả răng và hàm, bác sĩ sẽ tiến hành phẫu thuật cắt xương hàm kết hợp niềng răng để điều trị. Niềng răng kết hợp phục hình răng sứ: Áp dụng khi khách hàng có một số răng mọc lệch ra ngoài, bị nứt, mẻ. Trong trường hợp này cần niềng răng trước để điều chỉnh trục răng ngay ngắn lại, sau đó tiến hành bọc răng sứ. Niềng răng kèm chữa cười hở lợi: Phẫu thuật cắt bỏ bớt phần cung lợi sau đó thực hiện niềng răng cho khách hàng sẽ là giải pháp toàn diện. Niềng răng kết hợp làm trắng răng: Sau khi sử dụng niềng răng để răng hàm trở về vị trí mong muốn, khách hàng sẽ được tẩy trắng răng với nụ cười tỏa nắng. Niềng răng kèm trồng răng Implant: Là phương pháp áp dụng cho các trường hợp răng hàm bị thiếu do gãy hoặc bị nhổ do sâu. Bác sĩ sẽ kết hợp niềng răng và trồng răng sứ thay thế bằng vật liệu Implant cải thiện khả năng ăn nhai.

Nhằm tạo điều kiện cho các khách hàng chưa có điều kiện tham dự hội thảo, Trung tâm Nha khoa Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc tiếp tục dành ưu đãi đặc biệt tặng 7 triệu đồng (dịch vụ niềng răng), giảm 20% cho các dịch vụ nha khoa từ nay đến 31-7-2016.

Hotline: 0968682222 - 0968692222

ANH THƠ

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Sức khỏe cộng đồng

Tư vấn dinh dưỡng

Vinamilk duy trì vị trí là nơi làm việc tốt nhất Việt Nam

Theo “Danh sách 100 nơi làm việc tốt nhất Việt Nam 2020” được công bố bởi Tổ chức cộng đồng mạng nghề nghiệp Anphabe và Công ty nghiên cứu thị trường Intage, Vinamilk năm thứ 3 liên tiếp giữ vững vị trí số 1 là nơi làm việc tốt nhất Việt Nam. Ngoài ra, Vinamilk cũng lập “hat-trick” khi dẫn đầu tại 2 bảng xếp hạng khác là “Top 50 Doanh nghiệp Việt có thương hiệu nhà tuyển dụng hấp dẫn” và “Nơi làm việc tốt nhất trong ngành hàng tiêu dùng nhanh”.

Thuốc

Nguy hiểm khi sử dụng thuốc giảm đau không đúng cách

Thuốc giảm đau là các thuốc nhằm điều trị triệu chứng, làm giảm các cơn đau cấp tính hoặc mạn tính. 2 nhóm thuốc phổ biến nhất có thể được phép bán không cần đơn tại các hiệu thuốc là paracetamol và nhóm kháng viêm không chứa steroid, viết tắt là NSAIDs (Nonsteroidal anti-inflammatory drugs).