Tủ sách “Hạt mầm xanh” tặng học sinh Trà Vinh

(SGGP).- Saigonphoto.net (diễn đàn của những người yêu nhiếp ảnh) vừa đem chương trình “Hạt mầm xanh” đến với Trường Tiểu học thị trấn Càng Long, huyện Càng Long, tỉnh Trà Vinh.

Trong chương trình, Saigonphoto.net và chi nhánh Nhà xuất bản Kim Đồng tại TPHCM đã tặng thư viện trường 2.100 cuốn truyện; Công ty Vietair Cargo tặng 500 cuốn vở. Tổng giá trị quà tặng của chương trình là 58 triệu đồng.

Học sinh Trường Tiểu học thị trấn Càng Long vui mừng nhận sách của chương trình “Hạt mầm xanh”

“Hạt mầm xanh” là chương trình của Saigonphoto.net thành lập từ tháng 11-2013, nhằm chung tay đóng góp tặng sách cho thư viện các trường học vùng sâu, vùng xa gặp khó khăn. Kinh phí thực hiện chương trình do các thành viên Saigonphoto.net và các nhà hảo tâm đóng góp bằng tiền hoặc sách. Mỗi năm, chương trình vận động đóng góp 5 thư viện sách (mỗi thư viện trị giá 20 triệu đồng).

KHÁNH NGHI

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Đại diện Báo SGGP trao tặng máy tính bảng và tập vở mới cho bé Nguyễn Anh Tấn, con anh Nguyễn Văn Bình (quận Gò Vấp)

Trao yêu thương từ những điều giản dị

“Tôi có 4 đứa con, trong đó 3 đứa đang đi học. Mùa dịch khó khăn, cố gắng lắm cũng không thể lo hết cho tụi nhỏ học trực tuyến… tôi đau lòng lắm! Viết thư này, rất mong quý báo giúp con tôi có được thiết bị học tập, theo kịp chương trình học…”. 

Địa chỉ cần giúp đỡ

Mẹ đơn thân nuôi con 1 tuổi bị ung thư

Làm mẹ đơn thân khi còn quá trẻ, chị Nguyễn Thị Thúy Vy (sinh năm 2004, ở ấp 4, xã Sơn Phú, huyện Giồng Trôm, tỉnh Bến Tre) chỉ biết ôm đứa con đỏ hỏn khóc ròng khi bác sĩ thông báo con trai chị, bé Nguyễn Khánh Duy, từ khi sinh ra đã có khối u ác ở gan.

Bạn đọc tiếp sức

Hơn 51 triệu đồng giúp 3 gia đình khó khăn ở Hà Tĩnh

Ngày 6-8, đại diện Báo SGGP tại miền Trung phối hợp với UBND xã Mỹ Lộc (huyện Can Lộc, tỉnh Hà Tĩnh) đã đến thăm hỏi và trao hỗ trợ 13,1 triệu đồng cho gia đình ông Lê Vạn Hiệu (56 tuổi, trú tại thôn Thái Xá 2).

Bảng vàng từ thiện