Ưu đãi lớn khi thanh toán, chuyển trả bằng mã QR của MoMo

Từ nay đến 7-12-2022, MoMo tổ chức cuộc đua “QR Săn Vàng: Nhận tiền bằng QR - 100% nhận quà” với tổng giải thưởng 10 tỷ đồng”.
Khách hàng thanh toán mã QR bằng MoMo
Khách hàng thanh toán mã QR bằng MoMo

Theo đó, với mỗi khách hàng, bạn bè thanh toán, chuyển trả bằng mã QR nhận tiền, người nhận là chủ doanh nghiệp, hộ kinh doanh, người dùng sẽ nhận vàng để đổi nhiều quà hiện vật, hiện kim giá trị từ MoMo và các đối tác đồng hành. Đặc biệt, từ ngày 21-11-2022 trở đi, chương trình sẽ có ưu đãi hấp dẫn dành riêng cho người dùng.

Ưu đãi lớn khi thanh toán, chuyển trả bằng mã QR của MoMo ảnh 1 Chương trình năm nay dự kiến kéo dài hơn 5 tuần với chuỗi hoạt động, sự kiện từ online đến offline trong mục tiêu mang đến ưu đãi thiết thực cho người dùng và hỗ trợ kinh doanh cho đối tác trong hệ sinh thái MoMo

Để tham gia chương trình, đăng nhập siêu ứng dụng MoMo, tại màn hình chính, chọn tính năng “QR Săn Vàng” và thực hiện các nhiệm vụ đơn giản để tích lũy vàng đổi quà, mở rương quà và mã may mắn để có cơ hội nhận đến 1 lượng vàng 24K PNJ.

Dùng vàng để đổi quà hoặc mở rương quà tại mục “Cửa hàng đổi quà”, người chơi sẽ nhận ngay những phần quà thiết thực và giá trị từ chương trình.

Đặc biệt, chủ quán, doanh nghiệp sẽ có cơ hội nhận các quà tặng đặc biệt là các gói đồng hành cùng doanh nghiệp trên hệ sinh thái MoMo như: Gói tăng trưởng doanh thu 300 triệu đồng, gói quảng cáo trên ứng dụng MoMo, gói đòn bẩy tài chính…

Một trong những thay đổi mới nhất là ngay tại màn hình chính ứng dụng, MoMo vừa cập nhật tính năng QR Nhận tiền, QR Thanh toán giúp tối giản thao tác giao dịch. Đồng thời bổ sung tính năng cá nhân hóa mã QR để người dùng tự do sáng tạo mã QR theo cá tính riêng của mình và dự kiến trung tuần tháng 11-2022, MoMo sẽ tiếp tục cập nhật và bổ sung tính năng thông báo nhận tiền bằng âm thanh giọng nói (Sound Notification).

Ưu đãi lớn khi thanh toán, chuyển trả bằng mã QR của MoMo ảnh 2 Với mã QR nhận tiền trên MoMo, người bán, người nhận tiền chỉ cần đưa cho người mua, người chuyển mã QR của mình, sau đó người chuyển nhập số tiền và bấm chuyển là hoàn tất. Trải nghiệm này hoàn toàn nhanh, tiện và chính xác khi người nhận tiền không cần phải cung cấp số điện thoại hoặc tài khoản ngân hàng, nhờ đó hạn chế tối đa tình trạng chuyển nhầm người.
Đặc biệt với người bán hàng nhỏ lẻ, việc sử dụng hình thức thanh toán này mang đến cơ hội tiếp cận thêm nhiều khách hàng, bên cạnh số hóa sổ sách, quản lý dòng tiền tốt hơn, gạt bỏ nỗi lo tiền lẻ.

Ông Nguyễn Bá Diệp, đồng sáng lập MoMo chia sẻ: “Tính năng thanh toán,chuyển trả bằng mã QR đã đơn giản hóa việc thanh toán cho cả người dùng và chủ doanh nghiệp. Thông qua chương trình ưu đãi này, MoMo mong muốn cùng đồng hành với tiểu thương, hộ kinh doanh để khuyến khích người dùng đẩy mạnh thanh toán không dùng tiền mặt bằng mã QR, giúp tiết kiệm thời gian, chi phí và nâng cao trải nghiệm khách hàng”.

Tin cùng chuyên mục