Ví MoMo, “Ứng dụng tài chính có nhiều người sử dụng nhất“

SGGPO
Vượt qua hàng loạt các tên tuổi lớn, các ứng dụng Mobile Banking đình đám và các ứng dụng tài chính khác, Ví điện tử MoMo đãv được giải “Ứng dụng tài chính có nhiều người sử dụng nhất của năm 2020” (2020 Vietnam Top 10 Finance Applications by MAU).

Ví MoMo ngày càng tiện dụng

Ví MoMo ngày càng tiện dụng

Giải thưởng nói trên do App Annie (công ty Nghiên Cứu và Phân tích dữ liệu thị trường ứng dụng di động số 1 thế giới) trao cho MoMo, dựa trên tiêu chí: Lượng người dùng thường xuyên hàng tháng (Monthly Active User) - chỉ số đo lường lượng người dùng truy cập/tương tác với Ví MoMo trong một khoảng thời gian nhất định. 

Ví MoMo, "Ứng dụng tài chính có nhiều người sử dụng nhất" ảnh 1

Chia sẻ khi nhận giải thưởng này, ông Nguyễn Bá Diệp (Phó Chủ tịch, đồng sáng lập Ví MoMo) cho biết: “Giải thường là sự công nhận, tưởng thưởng xứng đáng cho những nỗ lực không ngừng của Ví MoMo để đem đến cho người dùng sản phẩm tốt nhất với phương châm lấy người dùng là trung tâm để xây dựng và phát triển, các sản phẩm - dịch vụ”. 

KIM THANH

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

VNPT Money nhận chứng chỉ bảo mật

VNPT Money nhận chứng chỉ bảo mật PCI-DSS cấp độ cao nhất

Vượt qua 12 nhóm tiêu chuẩn nghiêm ngặt về bảo mật, hệ sinh thái tài chính số VNPT Money của Tập đoàn Bưu chính Viễn thông Việt Nam (VNPT) chính thức nhận chứng chỉ quốc tế về bảo mật PCI DSS 3.2.1 Level 1, cấp độ cao nhất theo tiêu chuẩn bảo mật PCI DSS do Tập đoàn CMC cấp.

Sản phẩm công nghệ

Câu chuyện công nghệ

" />