Vietcombank-Cardif tặng quà cho trẻ em nghèo

(SGGPO).- Ngày 23-10 đánh dấu 7 năm chính thức hoạt động tại thị trường Việt Nam của Công ty Bảo hiểm Nhân thọ Vietcombank-Cardif (VCLI). Với tinh thần chia sẻ cộng đồng, cảm thông với những hoàn cảnh khó khăn, công ty VCLI đã trao tặng nhiều phần quà ý nghĩa cho trẻ em tại hai làng trẻ em SOS Hà Nội và TPHCM, với tổng giá trị quà tặng 50 triệu đồng.

Với mục tiêu hỗ trợ các hoạt động giáo dục, công ty VCLI đã dành phần lớn ngân sách quà tặng cho việc bổ sung sách và thiết bị cho thư viện của làng. Bà Yong Lai Yin, Tổng giám đốc công ty VCLI chia sẻ: “Chúng tôi mong muốn những trẻ em thiệt thòi sẽ được tạo điều kiện tiếp cận với nhiều phương tiện giáo dục ý nghĩa, hiệu quả, giúp các cháu phát triển toàn diện về tư duy, trí tuệ và tâm hồn”.

HÀM YÊN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Địa chỉ cần giúp đỡ

Gia đình nghèo gặp cảnh khốn khó

Gia đình bà Trịnh Thị Phấn (64 tuổi, ảnh), ngụ tại thôn 7, xã Ea H’Mlay, huyện M’Đrắk, tỉnh Đắk Lắk, đang lâm vào cảnh bế tắc.

Bạn đọc tiếp sức

381,2 triệu đồng giúp bệnh nhân nghèo

Trong tháng 3 và 4-2020, Báo SGGP đã chuyển 381,2 triệu đồng của bạn đọc hảo tâm gửi các hoàn cảnh cần giúp, đã đăng trên Báo SGGP.

Bảng vàng từ thiện