Vụ 4 người chết sau 3 ngày nhậu liên tục - Thêm một “đệ tử lưu linh” tử vong

Như tin đã đưa, sau khi nhậu ba ngày liên tục, bốn “đệ tử lưu linh” tại thôn 7, xã Ngọc Tem, huyện Kon Plông (tỉnh Kon Tum) đã lần lượt tử vong. Trong cuộc nhậu ấy, có A Ram (46 tuổi, cùng trú tại thôn 7, xã Ngọc Tem), chỉ mới uống được 3 ly rượu thì có việc phải rời bàn nhậu. Ngày 21-3 sau khi dự đám tang 4 “chiến hữu”, về nhà A Ram thấy mệt mỏi trong người liền đi nằm và đến 17 giờ cùng ngày thì…tắt thở!

Ngày hôm nay (22-3), Đoàn công tác liên ngành của Kon Tum gồm công an, pháp y … tiếp tục đến xã Ngọc Tem để khám nghiệm hiện trường, lấy mẫu bệnh phẩm của người tử nạn để tiếp tục gửi cơ quan chức năng Trung ương xác định nguyên nhân vụ chết tập thể trên.

Theo bác sỹ Võ Minh Đức-Trưởng Khoa khám bệnh (Bệnh viện Đa khoa Kon Tum), đến chiều ngày 22-3-3011 nguyên nhân của vụ ngộ độc làm 5 người chết vẫn chưa được ngành chức năng thông báo kết quả.


Lương Khế

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Băng nhóm "giang hồ" do Bùi Anh Tuấn cầm đầu. Ảnh: C.T

Triệt phá đường dây đánh bạc 1.500 tỷ đồng do “giang hồ” cầm đầu

Bộ Công an vừa phối hợp cùng Công an TPHCM triệt phá thành công đường dây đánh bạc khoảng 1.500 tỷ đồng do “ông trùm” Bùi Tuấn Anh cầm đầu. Công an tạm giữ hàng chục đối tượng cùng súng hoa cải, đạn, đao kiếm, mã tấu và các máy móc phục vụ việc tổ chức đánh bạc.


Thanh tra khiếu nại, tố cáo

Doanh nghiệp kêu cứu khẩn cấp vì bị “đối tượng lạ” chiếm đất

Mới đây Công ty Cổ phần đầu tư Trung Sơn chủ đầu tư dự án khu du lịch Trung Sơn – Hồ Tràm tại xã Phước Thuận, huyện Xuyên Mộc, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu đã có đơn gửi các cơ quan chức năng kêu cứu khẩn cấp vì bị các “đối tượng lạ” bao chiếm đất tại dự án. Điều đáng nói, các đối tượng này còn gửi đơn đi khắp nơi vu khống chủ đầu tư “huỷ hoại tài sản”. 

Vụ án