Wonder Woman giành 2 giải thưởng lớn

SGGP
Dù mới ra rạp khoảng 1 tuần, What She Is đã kịp chứng minh mình không chỉ là bom tấn phòng vé, mà còn nhanh chóng mang về những giải thưởng điện ảnh đầu tiên. 

Wonder Woman giành 2 giải thưởng lớn

Tại lễ trao giải Golden Trailer Awards lần thứ 18, diễn ra đêm 7-6 tại Nhà hát Saban ở Beverly Hills (Mỹ). Đoạn giới thiệu phim (trailer) What She Is trong Wonder Woman do Warner Bros, Open Road Entertainment và AV Squad hợp tác sản xuất đã giành được 2 trong số 17 giải thưởng chính của Golden Trailer Awards, gồm: Best of Show (tạm dịch là: Trailer hay nhất) và Best Fantasy/Adventure (Trailer Giả tưởng/Phiêu lưu hay nhất).

What She Is mang tới cho người hâm mộ môn nghệ thuật thứ 7 cái nhìn đầu tiên về xứ Themyscira, quê hương của Wonder Woman, đồng thời thiết lập bối cảnh câu chuyện về nữ chiến binh tài sắc này. Golden Trailer Awards là giải thưởng điện ảnh được trao thường niên kể từ năm 1999 tại New York (Mỹ).

KHÁNH HƯNG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Âm nhạc

Mỹ thuật

Sân khấu

Khởi động “Mùa kịch Lưu Quang Vũ”

Ngày 11-8, Nhà hát Tuổi trẻ cho biết chính thức khởi động “Mùa kịch Lưu Quang Vũ”. Mùa kịch năm nay gồm các vở kịch Lời thề thứ 9, Ai là thủ phạm, Hoa cúc xanh trên đầm lầy và Ông không phải là bố tôi - vở kịch mới nhất vừa được Nhà hát Tuổi trẻ dàn dựng đầu năm 2022. 

Sách và cuộc sống

Sáng tác

Phát động cuộc thi sáng tác tân nhạc, vọng cổ về huyện Bình Chánh

Chủ đề cuộc thi là “Bình Chánh – Khúc hát tự hào”, với nội dung ngợi ca nét đẹp văn hóa, thiên nhiên, con người quê hương Bình Chánh; tôn vinh, khắc họa các hoạt động kinh tế, chính trị, văn hóa xã hội, tiềm năng phát triển… của quê hương Bình Chánh.


" />