Xác định 4 người tử vong do sập giàn giáo khi đang lắp kính nhà cao tầng

SGGPO

Liên quan đến vụ sập giàn giáo tòa nhà cao tầng đang hoàn thiện tại số 16 Nguyễn Công Trứ, quận Hai Bà Trưng, TP Hà Nội tối 30-7, tới thời điểm hiện tại, cơ quan chức năng xác định đã có 4 người tử vong do giàn giáo tời bị gãy từ trên cao, khiến nhóm công nhân rơi xuống đất.

 

Tin liên quan

Xác định 4 người tử vong do sập giàn giáo khi đang lắp kính nhà cao tầng

Trước đó, như tin đã đưa, khoảng 20 giờ ngày 30-7, tại tòa nhà số 16 phố Nguyễn Công Trứ, quận Hai Bà Trưng đã xảy ra vụ tai nạn lao động nghiêm trọng khiến nhiều người thương vong. 
Xác định 4 người tử vong do sập giàn giáo tời khi đang lắp kính nhà cao tầng ảnh 1 Giàn giáo tời bị đứt gãy khiến nhóm công nhân gặp nạn. 
Nguyên nhân ban đầu được xác định do giàn giáo tời (dùng để đứng lắp kính bên ngoài tòa nhà) bị đứt gãy, nhóm công nhân gồm 4 người bị rơi từ trên cao xuống đất nằm bất động. Vị trí giàn giáo tời được xác định treo lơ lửng trên tầng 6 tòa nhà.
Ngay sau đó, lãnh đạo các sở ngành và UBND quận Hai Bà Trưng, Công an quận đã có mặt tại hiện trường để chỉ đạo công tác tìm kiếm, cứu hộ cứu nạn.
Tại hiện trường tối ngày 30-7, có 3 người đã tử vong và một người bị thương nguy kịch được đưa đi cấp cứu. Tuy nhiên, người này không qua khỏi. 
Hiện vụ việc đang tiếp tục được điều tra làm rõ.

GIA KHÁNH

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thanh tra khiếu nại, tố cáo

Vụ án

" />