Công ty BAT tài trợ tỉnh Cà Mau 270 triệu đồng

Xây nhà Đại đoàn kết và xây cầu

Ngày 18-8-2007, tại Cà Mau, đại diện Công ty Thuốc lá British American Tobacco Vietnam (BAT Việt Nam), ông Nguyễn Duy Quang, Giám đốc Truyền thông và Trách nhiệm cộng đồng, đã trao số tiền tài trợ 270 triệu đồng cho đại diện UBND tỉnh Cà Mau. Số tiền này sẽ được sử dụng để xây 3 cây cầu kiên cố (trong chương trình xóa cầu khỉ của tỉnh Cà Mau) và 15 căn nhà Đại đoàn kết.

Phát biểu tại buổi lễ, ông Quang nói: “BAT Việt Nam luôn xác định trách nhiệm của mình đối với cộng đồng và xã hội. Đây là chương trình truyền thống của chúng tôi trên phạm vi toàn quốc, với nhiều dự án nhằm góp phần xây dựng cuộc sống cộng đồng ngày một tốt đẹp hơn”.

Q.N

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

“Có gạo và tiền mua thức ăn rồi các con ơi!”

“Có gạo và tiền mua thức ăn rồi các con ơi!”

Sáng 20-10, lũ trên các triền sông Hương, sông Bồ (Thừa Thiên - Huế) xuống xấp xỉ báo động 2 và mưa ngớt hạt. Tranh thủ điều kiện thuận lợi, đoàn công tác cứu trợ của Báo SGGP, Bộ Chỉ huy Bộ đội Biên phòng (BĐBP) tỉnh Thừa Thiên - Huế triển khai chuyển tiền, gạo do các mạnh thường quân đóng góp hỗ trợ khẩn cấp bà con vùng lũ miền Trung đang gặp khốn khó.

Địa chỉ cần giúp đỡ

Tình người trong bão lũ

Giữa những ngày mưa lũ dồn dập tràn về miền Trung, cơn lốc xoáy dữ tợn ngày 11-10 vừa qua đã nhấn chìm con tàu đóng theo Nghị định 67 của gia đình anh Nguyễn Diệp (thôn Xuân Mỹ, xã Tam Hải, huyện Núi Thành, tỉnh Quảng Nam), khiến anh Diệp và con trai chết trong khoang thuyền.

Bạn đọc tiếp sức

381,2 triệu đồng giúp bệnh nhân nghèo

Trong tháng 3 và 4-2020, Báo SGGP đã chuyển 381,2 triệu đồng của bạn đọc hảo tâm gửi các hoàn cảnh cần giúp, đã đăng trên Báo SGGP.

Bảng vàng từ thiện