Xin tiếp máu hiếm chữa bệnh hiểm nghèo

Tại Bệnh viện Từ Dũ có một bệnh nhân tên là Hoàng Kim Nhung, 45 tuổi, quê ở Đồng Nai đang được điều trị. Chị nhập viện từ ngày 19-6-2001, được chẩn đoán bị u xơ tử cung. Yêu cầu của bác sĩ điều trị cần truyền 2 đơn vị hồng cầu lắng O, Rh âm. Đây lại là nhóm máu cực hiếm, bệnh viện không còn. Bệnh viện cũng đã có văn thư gửi Hội Chữ thập đỏ TPHCM nhờ giúp đỡ từ ngày 21-6-2007 nhưng đến nay vẫn chưa có kết quả.

Qua báo SGGP, bệnh nhân Hoàng Kim Nhung thiết tha mong mỏi được người cùng nhóm máu giúp chị được truyền máu kịp thời để có thể chữa trị căn bệnh hiểm nghèo. Chúng tôi cùng chị Nhung mong sớm được tiếp đón và tri ân người sẵn lòng giúp đỡ chị.

T.N.

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Trao 38,5 triệu đồng bạn đọc Báo SGGP giúp 2 hoàn cảnh ở Bình Định

Trao 38,5 triệu đồng bạn đọc Báo SGGP giúp 2 hoàn cảnh ở Bình Định

Vừa qua, đại diện Báo SGGP tại tỉnh Bình Định đã phối hợp với chính quyền xã Ân Nghĩa (huyện Hoài Ân, tỉnh Bình Định) và Phòng Kế hoạch Tổng hợp (Bệnh viện Chỉnh hình và Phục hồi chức năng Quy Nhơn) tiến hành trao số tiền 38,5 triệu đồng cho 2 hoàn cảnh cần giúp đỡ.

Địa chỉ cần giúp đỡ

Nhà nghèo, con gái bệnh ung thư máu

Chỉ mới 6 tuổi, bé Phạm Nguyễn Tuyết Anh (ở ấp Trung Trạch, xã Trung Thành, huyện Vũng Liêm, Vĩnh Long) đã mắc bệnh ung thư máu gần 3 năm. 

Bạn đọc tiếp sức

Bảng vàng từ thiện