Xúc động cảnh hàng trăm người xếp hàng nhận quà hỗ trợ sau vụ cháy cạnh Bệnh viện Nhi Trung ương

SGGPO

Chiều ngày 18-9, các tổ chức từ thiện, Quỹ Nhân Ái – Hội chữ thập đỏ Việt Nam đã tổ chức trao quà nhằm hỗ trợ các hộ dân và bệnh nhân bị thiệt hại trong vụ cháy trên đường Đê La Thành (quận Ba Đình, Hà Nội).

Tin liên quan

Thương tâm nhất là khu nhà trọ của gia đình ông Nguyễn Thế Hiệp bị cháy rụi hoàn toàn. Nhiều năm qua, khu nhà trọ 15.000đ/ngày của ông là nơi tá túc của hàng trăm gia đình bệnh nhi ở tỉnh lẻ và những lao động thu nhập thấp.

Xúc động cảnh hàng trăm người xếp hàng nhận quà hỗ trợ sau vụ cháy cạnh Bệnh viện Nhi Trung ương ảnh 1

Trong buổi chiều 18-9, Quỹ Nhân Ái đã trao 50 suất quà hỗ trợ 50 gia đình bệnh nhân, bệnh nhi đang thuê tại khu nhà trọ bị cháy tối qua, và hai chủ nhà trọ bị cháy, thiệt hại hoàn toàn trong vụ hỏa hoạn.

Thông tin từ UBND quận Ba Đình, UBND phường Ngọc Khánh, hiện các ngành chức năng đã tiến hành tổ chức thăm hỏi, động viên, bước đầu hỗ trợ khó khăn cho các gia đình bị ảnh hưởng bởi vụ cháy. Vụ cháy lớn đã thiêu rụi 19 căn nhà, gồm 31 hộ khiến 99 nhân khẩu bị hảnh hưởng.

>> Một số hình ảnh do phóng viên Báo SGGP ghi lại cảnh các tổ chức giúp đỡ người dân khắc phục sau vụ cháy tối 17-9:

Xúc động cảnh hàng trăm người xếp hàng nhận quà hỗ trợ sau vụ cháy cạnh Bệnh viện Nhi Trung ương ảnh 2
 
Xúc động cảnh hàng trăm người xếp hàng nhận quà hỗ trợ sau vụ cháy cạnh Bệnh viện Nhi Trung ương ảnh 3
 
Xúc động cảnh hàng trăm người xếp hàng nhận quà hỗ trợ sau vụ cháy cạnh Bệnh viện Nhi Trung ương ảnh 4 Các tổ chức, cá nhân hỗ trợ quần áo, đồ ăn và nước uống
 
Xúc động cảnh hàng trăm người xếp hàng nhận quà hỗ trợ sau vụ cháy cạnh Bệnh viện Nhi Trung ương ảnh 5
 
Xúc động cảnh hàng trăm người xếp hàng nhận quà hỗ trợ sau vụ cháy cạnh Bệnh viện Nhi Trung ương ảnh 6
 
Xúc động cảnh hàng trăm người xếp hàng nhận quà hỗ trợ sau vụ cháy cạnh Bệnh viện Nhi Trung ương ảnh 7
 
Xúc động cảnh hàng trăm người xếp hàng nhận quà hỗ trợ sau vụ cháy cạnh Bệnh viện Nhi Trung ương ảnh 8 Người mẹ địu con đến nhận quà hỗ trợ sau vụ cháy
Xúc động cảnh hàng trăm người xếp hàng nhận quà hỗ trợ sau vụ cháy cạnh Bệnh viện Nhi Trung ương ảnh 9 Hai mẹ con điều trị tại Bệnh viện Nhi Trung ương ở trọ tại khu vực bị cháy chờ đến lượt nhận quà hỗ trợ

ĐỖ TRUNG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Huyện Củ Chi xử phạt 92 người dân không đeo khẩu trang nơi công cộng

Huyện Củ Chi xử phạt 92 người dân không đeo khẩu trang nơi công cộng

Thực hiện chỉ đạo của UBND TPHCM về việc xử lý người không đeo khẩu trang ở nơi công cộng với mức phạt từ 100.000 - 300.000 đồng, tính đến trưa 29-3, đã có 92 trường hợp người không đeo khẩu trang khi đến nơi công cộng trên địa bàn huyện Củ Chi (TPHCM), bị xử phạt hành chính, với tổng số tiền là 18,4 triệu đồng.

Bút Sài Gòn

Giao thông - Đô thị

Quy hoạch

Tin buồn

TIN BUỒN

Quận ủy - HĐND - UBND - UBMTTQ quận 2, TPHCM; Đảng ủy - HĐND - UBND - UBMTTQ phường An Phú, quận 2 và gia đình vô cùng thương tiếc báo tin: 

 

ĐẠI HỘI ĐẢNG CÁC CẤP