24 quận, huyện rà soát dịch vụ ngủ “ôm”

(SGGP).- Liên quan đến dịch vụ ngủ “ôm” xuất hiện trong thời gian gần đây, ông Đỗ Thế Minh, Chi cục trưởng Chi cục Phòng chống tệ nạn xã hội TPHCM (Sở LĐTB-XH TPHCM) đã yêu cầu 24 quận, huyện sớm rà soát, nắm tình hình về dịch vụ mới này để kịp thời tham mưu cho Ban giám đốc Sở LĐTB-XH TP các biện pháp phòng chống.

Không loại trừ đây là một biểu hiện mới của hoạt động mại dâm nên chi cục đã liên hệ Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về trật tự xã hội (PC45) Công an TPHCM và các trinh sát đang dò tìm, xác minh.

Trong công tác phòng chống tệ nạn xã hội, Sở LĐTB-XH TP lưu ý các quận, huyện, không phải chỉ có quận Bình Thạnh “nổi tiếng” trong thời gian vừa qua mới có hoạt động mại dâm mà các quận, huyện khác cũng có điểm nóng. Sở LĐTB-XH TPHCM yêu cầu các quận, huyện tăng cường đấu tranh, chuyển hóa 65 tuyến đường, tụ điểm phức tạp về mại dâm. Lo lắng về công tác đấu tranh với tệ nạn này, Trưởng phòng LĐTB-XH quận 1 Trịnh Thị Phương Châm cho biết, đoàn kiểm tra liên ngành văn hóa xã hội của quận rất khó khăn để bắt quả tang được hoạt động mua bán dâm; kinh phí đi “thực tế” rất tốn kém. Trong khi đó, các doanh nghiệp thường đối phó, ở tầng trệt kinh doanh các ngành nghề khác bình thường nhưng ở lầu cao lại hoạt động mại dâm. Nhiều doanh nghiệp còn giả bộ đóng cửa không kinh doanh nhưng thực tế lại mở cửa sau để đón khách quen đến mua, bán dâm.

MẠNH HÒA

- Xuất hiện dịch vụ ngủ “ôm”

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thanh tra khiếu nại, tố cáo

Vụ án