Anh: Phát hiện thi thể một người Việt ở xứ Wales

Theo BBC, cảnh sát vùng South Wales đã phát hiện thi thể một người đàn ông ở gần sân golf Whitehall, làng Abercynon, xứ Wales, Vương quốc Anh và xác nhận nạn nhân này mang quốc tịch Việt Nam, có tên là Tran Van Tinh, 41 tuổi và cao khoảng 1,62m.

Theo cảnh sát, có người đã trông thấy 3 chiếc xe hơi và một xe tải ở gần hiện trường vụ án vào nhiều thời điểm khác nhau, trước khi thi thể được phát hiện. Hiện cảnh sát Anh đang tiến hành khám nghiệm tử thi để xác định nguyên nhân dẫn đến cái chết của nạn nhân.

Việt Anh

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Nỗ lực thoát bẫy khí đốt

Nỗ lực thoát bẫy khí đốt

Hội đồng châu Âu và Nghị viện châu Âu vừa đạt được thỏa thuận chính trị tạm thời về luật lưu trữ khí đốt nhằm đảm bảo lượng khí đốt dự trữ trong Liên minh châu Âu (EU) được lấp đầy trước mùa đông và có thể được chia sẻ giữa các quốc gia thành viên, trên tinh thần đoàn kết.

Hồ sơ - tư liệu

Chính trường thế giới

Australia: Công đảng giành thắng lợi

Tối 21-5, lãnh đạo Công đảng Australia (ALP), ông Anthony Albanese tuyên bố đảng này đã giành thắng lợi trong cuộc bầu cử quốc hội liên bang 2022 sau khi Thủ tướng Scott Morrison thừa nhận thất bại.

Chuyện đó đây

Startup công nghệ Ấn Độ gặp khó

Sau thời gian tăng trưởng nóng, làn sóng startup công nghệ tại Ấn Độ có dấu hiệu chững lại khi một số doanh nghiệp khởi nghiệp khó thu hút vốn do tâm lý dè dặt của giới đầu tư.