Bắt người đàn ông hiếp dâm bé gái 8 tuổi

SGGPO
Lợi dụng lúc bé gái 8 tuổi qua chơi, Phước đã dụ dỗ bé quan hệ tình dục và dặn không được kể với ai. Sự việc được gia đình bé gái phát hiện tố giác công an.

Công an huyện Bến Cầu, tỉnh Tây Ninh cho biết, đang tạm giữ hình sự nghi can Nguyễn Văn Phước (SN 1972, ngụ xã Long Thuận, huyện Bến Cầu, tỉnh Tây Ninh) để điều tra về hành vi “Hiếp dâm trẻ em”. Nạn nhân là bé N. (SN 2010, ngụ thị trấn Bến Cầu, huyện Bến Cầu, tỉnh Tây Ninh).

Trước đó, khoảng 23 giờ ngày 4-2, bà N.T.L. (SN 1962, ngụ thị trấn Bến Cầu, huyện Bến Cầu, tỉnh Tây Ninh), là bà nội của cháu N. đi bán hàng trở về nhà mình. Bà không thấy cháu N. ở nhà nên đã đi tìm thì phát hiện bé đang chơi với Phước.

Sau đó, bà L. phát hiện cháu gái của mình có nhiều biểu hiện lạ nên đã gặng hỏi. Lúc này, bé N. kể về chuyện bị Phước dụ dỗ quan hệ tình dục. Bức xúc, bà L. đã dắt bé gái tới cơ quan công an trình báo sự việc.

Tiếp nhận trình báo từ gia đình, công an đã vào cuộc điều tra tiến hành mời Phước lên làm việc. Qua đấu tranh, Phước đã khai nhận nhiều lần giao cấu với bé N.

Theo khai nhận ban đầu, do bé N. thường xuyên qua chơi nên Phước đã nảy sinh ý định hiếp dâm.

Cụ thể, tối 26-1, khi bé N. qua chơi thì Phước đã dụ dỗ rồi thực hiện hành vi hiếp dâm bé gái. Thực hiện xong hành vi đê hèn, Phước yêu cầu bé N. không được nói cho ai biết. Đến tối ngày 4-2, Phước tiếp tục dụ dỗ quan hệ tình dục với bé N.

Hiện công an đang điều tra hoàn tất hồ sơ để xử lý.

ĐAN NGUYÊN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Phát hiện 20 người nhập cảnh trái phép

Phát hiện 20 người nhập cảnh trái phép

Trong lúc tuần tra, kiểm soát trên cao tốc Hà Nội – Hải Phòng – Quảng Ninh, Đội tuần tra kiểm soát giao thông đường bộ cao tốc số 2, Phòng Hướng dẫn tuần tra, kiểm soát giao thông đường bộ cho biết, Cục CSGT đã phát hiện 2 lái xe ô tô dương tính với ma túy và 20 người nhập cảnh trái phép.

Thanh tra khiếu nại, tố cáo

Công bố thanh tra việc Bộ Y tế cấp phép cho VN Pharma nhập thuốc

Sáng 26-9, tại Bộ Y tế, Thanh tra Chính phủ đã công bố về thanh tra việc cấp phép nhập khẩu thuốc và cấp giấy đăng ký lưu hành thuốc đối với 7 loại thuốc do Công ty Helix Pharmaceuticals Inc, Canada sản xuất và việc trúng các gói thầu cung cấp thuốc cho các bệnh viện của Công ty CP VN Pharma.

Vụ án

Các bị cáo khai, cho vay theo chỉ đạo của ông Trần Bắc Hà

Sáng 27-10, ngày làm việc thứ hai, phiên xét xử sơ thẩm vụ án “Vi phạm quy định về hoạt động ngân hàng, hoạt động khác liên quan đến hoạt động ngân hàng” và “Lạm dụng tín nhiệm chiếm đoạt tài sản” xảy ra tại Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV), Công ty Cổ phần chăn nuôi Bình Hà (Công ty Bình Hà) và Công ty TNHH Thương mại và Du lịch Trung Dũng (Công ty Trung Dũng) tiếp tục với các phần xét hỏi các bị cáo để làm rõ hành vi chiếm đoạt tài sản…