Phá băng nhóm chuyên dùng súng để cướp xe Dylan

Bắt "nóng" 7 đối tượng nguy hiểm

Đến 12 giờ trưa nay (5-8) chuyên án triệt phá băng nhóm chuyên sử dụng súng để thực hiện các vụ cướp xe gắn máy đã hoàn tất.

Có 7 đối tượng trong đó có tên Vũ Xuân Anh Thao (ảnh) sinh năm 1975, ngụ tại đường Lý Chiêu Hoàng, phường 11, quận 6 cầu đầu lần lượt bị bắt giữ. Lực lượng công an cũng đã thực hiện việc khám xét nơi ở của những tên tội phạm nguy hiểm này, thu giữ một số súng ngắn, tang vật gây án, xe gắn máy, điện thoại di động…

Lời khai ban đầu của tên Vũ Xuân Anh Thao tại công an cho thấy y và đồng bọn đã tổ chức ít nhất 5 vụ cướp nhắm vào những người sử dụng xe gắn máy sang trọng.

Thượng tá Mai Văn Tấn-Trưởng phòng PC.14 Công an TPHCM, Trưởng ban chuyên án cho biết, do tính chất, manh động, nguy hiểm của băng nhóm tội phạm này khi liên tục gây ra nhiều vụ cướp táo tợn, có sử dụng súng, ban chuyên án triệt phá băng nhóm đã được thành lập.

Qua gần 1 tháng theo dõi, đêm 4-8, các trinh sát của Đội 3, PC.14 đã tung mẻ lưới quyết định bắt “nóng” 7 đối tượng nguy hiểm.

Lúc 15 giờ chiều nay, Phòng PC.14 sẽ tổ chức họp báo công bố chi tiết chuyên án này. Chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhật thông tin.Nguyễn Vinh

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thanh tra khiếu nại, tố cáo

Công bố thanh tra việc Bộ Y tế cấp phép cho VN Pharma nhập thuốc

Sáng 26-9, tại Bộ Y tế, Thanh tra Chính phủ đã công bố về thanh tra việc cấp phép nhập khẩu thuốc và cấp giấy đăng ký lưu hành thuốc đối với 7 loại thuốc do Công ty Helix Pharmaceuticals Inc, Canada sản xuất và việc trúng các gói thầu cung cấp thuốc cho các bệnh viện của Công ty CP VN Pharma.

Vụ án

Khởi tố 7 bị can trong vụ án xảy ra tại VEC và các đơn vị liên quan

Sáng ngày 10-10, Bộ Công an đã thông tin chính thức việc điều tra, mở rộng vụ án hình sự “Vi phạm quy định về đầu tư công trình xây dựng gây hậu quả nghiêm trọng” xảy ra tại Tổng Công ty đầu tư phát triển đường cao tốc Việt Nam (VEC), Ban quản lý dự án đường cao tốc Đà Nẵng – Quảng Ngãi và các đơn vị liên quan.