Bé gái sơ sinh một tháng tuổi bị bỏ bên đường

SGGPO
Một bé gái sơ sinh khoảng một tháng tuổi bị quấn trong túi ni lông, vứt bỏ bên đường, đã được người dân phát hiện đưa tới công an phường.
Ngày 28-6, Công an phường Bến Thành, quận 1, TPHCM cho hay, vừa tiếp nhận 1 bé gái sơ sinh một tháng tuổi bị quấn trong túi ni lông, vứt bỏ bên đường được người dân phát hiện.

Theo đó, khoảng 5 giờ 55 phút cùng ngày, anh Nguyễn Đình Tiến (ngụ tỉnh Đồng Nai) là người hành nghề bán vé số đi xe buýt xuống trước căn nhà trên đường Hàm Nghi, phường Bến Thành, quận 1, TPHCM. Lúc này, anh phát hiện một túi ni lông nằm bên lề đường động đậy.

 Bé gái sơ sinh một tháng tuổi bị bỏ bên đường ảnh 1 Bé gái sơ sinh một tháng tuổi bị bỏ bên đường
Anh Tiến đi lại gần kiểm tra thì phát hiện bên trong túi ni lông có một trẻ sơ sinh khoảng một tháng tuổi. Anh hô hoán cho người dân địa phương và đưa tới công an trình báo.

Tiếp nhận vụ việc, công an phường đã thông báo cho cán bộ phụ trách bộ phận chăm sóc trẻ em, UBND phường Bến Thành đến tiếp nhận. Sau đó, bé gái được đưa đi kiểm tra sức khỏe trước khi chuyển về Làng Hòa Bình – Bệnh viện Từ Dũ.

CHÂU TRỊNH

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thanh tra khiếu nại, tố cáo

Công bố thanh tra việc Bộ Y tế cấp phép cho VN Pharma nhập thuốc

Sáng 26-9, tại Bộ Y tế, Thanh tra Chính phủ đã công bố về thanh tra việc cấp phép nhập khẩu thuốc và cấp giấy đăng ký lưu hành thuốc đối với 7 loại thuốc do Công ty Helix Pharmaceuticals Inc, Canada sản xuất và việc trúng các gói thầu cung cấp thuốc cho các bệnh viện của Công ty CP VN Pharma.

Vụ án