Bệnh viện Quốc tế Hạnh Phúc giới thiệu 3 gói dịch vụ sinh theo chuẩn Singapore

Bệnh viện Quốc tế Hạnh Phúc vừa giới thiệu 3 gói dịch vụ sinh: gói Viên Mãn, gói Hạnh Phúc, gói Vuông Tròn dành cho các mẹ và truyền tải thông điệp ý nghĩa “Mọi người mẹ xứng đáng được nâng niu”. Ba gói sinh này thể hiện nỗ lực của Bệnh viện Hạnh Phúc trong việc mang đến nhiều cơ hội lựa chọn, phù hợp với nhu cầu của các bà mẹ và đem lại trải nghiệm tốt nhất cho hành trình vượt cạn “mẹ tròn con vuông”.

Trong đó, gói Vuông Tròn – gói sinh tiêu chuẩn mang đầy đủ chất lượng dịch vụ chuẩn Singapore như đội ngũ bác sĩ chuyên môn cao cùng điều dưỡng viên dày kinh nghiệm, có mặt 24/7 bảo đảm an toàn cho cả mẹ và bé. Để có thể tận hưởng những dịch vụ cộng thêm như spa, massage, dịch vụ hỗ trợ cho người thân ở lại hay tham gia vào các lớp tập huấn chăm sóc con dành cho mẹ và bố trong thời gian nằm viện, gia đình có thể chọn gói Viên Mãn hoặc gói Hạnh Phúc tùy theo nhu cầu.

P.V

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Sức khỏe cộng đồng

Tư vấn dinh dưỡng

Thuốc

Nguy hiểm khi sử dụng thuốc giảm đau không đúng cách

Thuốc giảm đau là các thuốc nhằm điều trị triệu chứng, làm giảm các cơn đau cấp tính hoặc mạn tính. 2 nhóm thuốc phổ biến nhất có thể được phép bán không cần đơn tại các hiệu thuốc là paracetamol và nhóm kháng viêm không chứa steroid, viết tắt là NSAIDs (Nonsteroidal anti-inflammatory drugs).