Bình Định: Bắt cóc 2 trẻ sơ sinh bỏ trên núi

(SGGP).- Sáng 7-5, tại thôn An Chiểu (xã Ân Phong, huyện Hoài Ân, tỉnh Bình Định) đã xảy ra một vụ bắt cóc 2 trẻ sơ sinh bỏ trên núi gây chấn động cả tỉnh. Đó là bé Trần Việt Đức 3 tháng tuổi là con của anh Trần Văn Nga và chị Đào Thị Thái Hoa; bé Đào Hữu Lộc 4 tháng tuổi con của anh Đào Văn Cát và chị Nguyễn Thị Thành. Cả hai trẻ sơ sinh này đều là cháu nội và cháu ngoại của ông Đào Bích và bà Nguyễn Thị Thôi.

Vào sáng cùng ngày cả nhà ông Đào Bích đi đám tang ở hàng xóm, chỉ còn chị Hoa ở nhà. Lợi dụng cả nhà đi vắng, có người đã bắt cóc 2 trẻ sơ sinh đem bỏ trên núi. Khi phát hiện hai cháu bé đã bị cạo trọc đầu và bỏ giữa trời nắng. Đến chiều ngày 7-5, sau khi được cán bộ Trạm y tế xã Ân Phong chăm sóc sức khỏe 2 bé đã khỏe trở lại.

Hiện các ngành chức năng tỉnh Bình Định đang truy tìm thủ phạm vụ bắt cóc này.

NHÃ LAM

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thanh tra khiếu nại, tố cáo

Công bố thanh tra việc Bộ Y tế cấp phép cho VN Pharma nhập thuốc

Sáng 26-9, tại Bộ Y tế, Thanh tra Chính phủ đã công bố về thanh tra việc cấp phép nhập khẩu thuốc và cấp giấy đăng ký lưu hành thuốc đối với 7 loại thuốc do Công ty Helix Pharmaceuticals Inc, Canada sản xuất và việc trúng các gói thầu cung cấp thuốc cho các bệnh viện của Công ty CP VN Pharma.

Vụ án

Ông Nguyễn Nhật Cảm và các đồng phạm chuẩn bị hầu tòa

Ngày 27-11, Tòa án nhân dân TP Hà Nội có quyết định đưa vụ án “Vi phạm quy định về đấu thầu gây hậu quả nghiêm trọng” xảy ra tại Trung tâm kiểm soát bệnh tật Hà Nội (CDC Hà Nội) ra xét xử cấp sơ thẩm vào ngày 10-12 tới. Vụ án được xét xử công khai.