Bình Định: Một sản phụ tử vong

(SGGP).- Ngày 5-10, anh Trịnh Sĩ Văn (em chồng của chị Phạm Thị Ngọc Lan) 40 tuổi, ở thôn An Thường 2 (xã Ân Thạnh, huyện Hoài Ân, Bình Định) cho biết chị Lan đã tử vong sau ca sinh mổ vào tối 4-10 tại Trung tâm Y tế huyện Hoài Ân, riêng cháu bé được cứu sống.

Ngay trong đêm, cơ quan pháp y đã tiến hành mổ khám nghiệm tử thi.

Theo anh Văn, chị Lan có sức khỏe tốt, đây là lần sinh con thứ ba, các lần khám thai trước đều cho kết quả bình thường.

Qua trao đổi, ông Võ Văn Thạnh, Trưởng Công an huyện Hoài Ân cho biết đã tiếp cận thông tin sự cố trên, đồng thời gặp mặt gia đình sản phụ Phạm Thị Ngọc Lan, động viên gia đình giữ bình tĩnh đợi kết luận điều tra của cơ quan chức năng. 

NG.PHƯƠNG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Sức khỏe cộng đồng

Tư vấn dinh dưỡng

Vinamilk duy trì vị trí là nơi làm việc tốt nhất Việt Nam

Theo “Danh sách 100 nơi làm việc tốt nhất Việt Nam 2020” được công bố bởi Tổ chức cộng đồng mạng nghề nghiệp Anphabe và Công ty nghiên cứu thị trường Intage, Vinamilk năm thứ 3 liên tiếp giữ vững vị trí số 1 là nơi làm việc tốt nhất Việt Nam. Ngoài ra, Vinamilk cũng lập “hat-trick” khi dẫn đầu tại 2 bảng xếp hạng khác là “Top 50 Doanh nghiệp Việt có thương hiệu nhà tuyển dụng hấp dẫn” và “Nơi làm việc tốt nhất trong ngành hàng tiêu dùng nhanh”.

Thuốc

Nguy hiểm khi sử dụng thuốc giảm đau không đúng cách

Thuốc giảm đau là các thuốc nhằm điều trị triệu chứng, làm giảm các cơn đau cấp tính hoặc mạn tính. 2 nhóm thuốc phổ biến nhất có thể được phép bán không cần đơn tại các hiệu thuốc là paracetamol và nhóm kháng viêm không chứa steroid, viết tắt là NSAIDs (Nonsteroidal anti-inflammatory drugs).