CEP tặng quà 500 công nhân bị mất việc làm

SGGPO
Sáng 26-4, tại Khu chế xuất (KCX) Tân Thuận (TPHCM), chuyến xe “CEP – Chia sẻ yêu thương” do Tổ chức Tài chính vi mô CEP phối hợp Công đoàn các Khu chế xuất và Công nghiệp (KCX- KCN) TPHCM tổ chức đã đến trao quà cho công nhân có hoàn cảnh khó khăn bị ảnh hưởng của dịch Covid-19.

Tin liên quan

Công nhân KCX Tân Thuận nhận quà từ chuyến xe "CEP-Chia sẻ yêu thương"

Công nhân KCX Tân Thuận nhận quà từ chuyến xe "CEP-Chia sẻ yêu thương"

Dịp này, chuyến xe “CEP – Chia sẻ yêu thương” đã trao những phần quà thiết thực (mỗi phần quà gồm 10 kg gạo) cho 500 công nhân có hoàn cảnh khó khăn làm việc tại KCX Tân Thuận và KCN Hiệp Phước. Trong đó, 25 trường hợp đặc biệt khó khăn được hỗ trợ thêm phần quà trị giá 1 triệu đồng/người. Đây là những công nhân có vay tiền từ CEP và bị mất việc làm, bị giảm thu nhập do doanh nghiệp thu hẹp sản xuất, ngừng hoạt động, giải thể, phá sản.

CEP tặng quà 500 công nhân bị mất việc làm ảnh 1 Công nhân khó khăn chờ nhận quà sáng 26-4

Trước đó, Trung tâm Công tác Xã hội Công đoàn TPHCM phối hợp cùng Liên đoàn Lao động huyện Cần Giờ và Công ty cổ phần Khải Toàn đã đến thăm, tặng quà cho người lao động, các gia đình chính sách, hộ dân có hoàn cảnh khó khăn và bộ đội biên phòng tại xã đảo Thạnh An (huyện Cần Giờ, TPHCM). 

CEP tặng quà 500 công nhân bị mất việc làm ảnh 2 Đại diện Bộ đội biên phòng xã đảo Thạnh An nhận hỗ trợ từ Công ty cổ phần Khải Toàn
Chương trình đã tặng 350 phần quà (trị giá 700.000 đồng/phần) cho các hoàn cảnh khó khăn bị ảnh hưởng của dịch Covid-19  tại xã đảo Thạnh An.
Ngoài ra, chương trình còn tặng gần 2.000 khẩu trang vải diệt khuẩn, 100 bộ quần áo cho con em người lao động tại xã đảo và 30 triệu đồng tiền mặt cho Bộ đội biên phòng.

THÁI PHƯƠNG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Địa chỉ cần giúp đỡ

Tiếp sức gia đình học sinh bị nạn

Trưa 27-5, giữa cái nắng đổ lửa mùa hè, căn nhà nhỏ gần cuối hẻm 49 đường Trần Quang Diệu (phường 14, quận 3, TPHCM) chìm trong nỗi buồn đau, vì người con trai trong gia đình là em N.T.K. (12 tuổi, học sinh lớp 6/8 Trường THCS Bạch Đằng, quận 3) vừa tử vong do cây phượng trong sân trường ngã đổ đè trúng vào sáng 26-5.

Bạn đọc tiếp sức

381,2 triệu đồng giúp bệnh nhân nghèo

Trong tháng 3 và 4-2020, Báo SGGP đã chuyển 381,2 triệu đồng của bạn đọc hảo tâm gửi các hoàn cảnh cần giúp, đã đăng trên Báo SGGP.

Bảng vàng từ thiện