Cháy khu tập thể cũ cạnh Đại học Y Hà Nội

SGGPO

Khoảng 11 giờ 30 trưa nay (4-12), một vụ cháy xảy ra trên tầng 3 khu tập thể cũ cạnh Trường Đại học Y Hà Nội.

Cháy khu tập thể cũ cạnh Đại học Y Hà Nội

Theo ghi nhận của phóng viên, đám cháy nghi bùng phát trên 1 căn hộ tầng 3 khu tập thể cũ, bên ngoài ban công với nhiều diện tích được cơi nới. Tòa nhà tập thể xảy ra vụ cháy nằm sát với ngã tư Chùa Bộc, Tôn Thất Tùng và Phạm Ngọc Thạch (quận Đống Đa, Hà Nội) với chiều cao 6 tầng. Nhận được tin báo, lực lượng phòng cháy chữa cháy công an quận Đống Đa đã điều động ngay lập tức 3 xe chữa cháy có mặt.

Nhiều nhân chứng cạnh đó cho biết, đám cháy bùng phát nhỏ, sau đó lan rộng và nhanh chóng bùng ra diện tích rộng lớn toàn khu tầng 3 nhà tập thể cũ. Người dân sau đó hô hoán mọi người chạy ra ngoài.  

Cho tới khoảng 12 giờ cùng ngày, ngọn lửa cơ bản được dập tắt, nhưng vẫn xuất hiện nhiều khói đen bên trong khu tầng bị cháy. Ghi nhận ban đầu, vụ cháy chưa gây thiệt hại về người.

Một số hình ảnh hiện trường vụ cháy: 
Cháy khu tập thể cũ cạnh Đại học Y Hà Nội ảnh 1 Đám cháy bùng phát trên tầng 3 khu tập thể cũ
Cháy khu tập thể cũ cạnh Đại học Y Hà Nội ảnh 2 Khoảng 15 phút sau lực lượng chức năng có mặt 
 
Cháy khu tập thể cũ cạnh Đại học Y Hà Nội ảnh 3
 
Cháy khu tập thể cũ cạnh Đại học Y Hà Nội ảnh 4
 
Cháy khu tập thể cũ cạnh Đại học Y Hà Nội ảnh 5
 
Cháy khu tập thể cũ cạnh Đại học Y Hà Nội ảnh 6 Nhiều người dân sống và làm việc cạnh đó hiếu kỳ ra xem.

ĐỖ TRUNG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thanh tra khiếu nại, tố cáo

Công bố thanh tra việc Bộ Y tế cấp phép cho VN Pharma nhập thuốc

Sáng 26-9, tại Bộ Y tế, Thanh tra Chính phủ đã công bố về thanh tra việc cấp phép nhập khẩu thuốc và cấp giấy đăng ký lưu hành thuốc đối với 7 loại thuốc do Công ty Helix Pharmaceuticals Inc, Canada sản xuất và việc trúng các gói thầu cung cấp thuốc cho các bệnh viện của Công ty CP VN Pharma.

Vụ án

Kiến nghị Bộ Công an điều tra thiệt hại hơn 1.000 tỷ đồng tại Vinashin

Ngày 23-1, thông tin từ Thanh tra Chính phủ cho biết, đơn vị vừa ban hành thông báo kết luận thanh tra việc quản lý, sử dụng đối với 2.200 tỷ đồng của Tập đoàn Dầu khí Việt Nam (PVN) trả nợ cho Tập đoàn Công nghiệp tàu thuỷ Việt Nam (Vinashin) và số tiền 4.190 tỷ đồng Chính phủ tạm ứng cho Tập đoàn Công nghiệp tàu thuỷ Việt Nam (Vinashin/SBIC) để tái cơ cấu.