Cháy tại phòng ngủ lúc rạng sáng, 4 người bị bỏng

SGGPO
Ngày 21-5, cơ quan chức năng huyện Thạch Hà, tỉnh Hà Tĩnh đang tiến hành điều tra, làm rõ nguyên nhân vụ cháy xảy ra tại khu vực phòng ngủ của một nhà dân trên địa bàn xã Thạch Kênh, khiến 4 người trong gia đình bị bỏng phải nhập viện cấp cứu.

Một góc hiện trường cháy trong phòng ngủ của ngôi nhà

Một góc hiện trường cháy trong phòng ngủ của ngôi nhà

Theo thông tin ban đầu, trước đó vào khoảng 0 giờ 30 phút sáng ngày 21-5, người dân nghe tiếng kêu cứu tại ngôi nhà của vợ chồng anh Ng.C.D. (37 tuổi), Ng.Th.Ng.Th. (35 tuổi), trú tại thôn Hòa Hợp, xã Thạch Kênh, huyện Thạch Hà.

Khi người dân có mặt tại ngôi nhà thì phát hiện tại khu vực phòng ngủ ở tầng 1 đang xảy ra cháy, lửa cháy từ chiếc máy điều hòa gắn trên tường lan xuống giường ngủ và các đồ vật xung quanh…

Ngay sau đó, người dân đã tìm cách dập lửa, đồng thời cùng người thân đưa các nạn nhân bị bỏng đi cấp cứu tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hà Tĩnh.

Được biết, vào thời điểm xảy ra cháy, vợ chồng anh Ng.C.D. và Ng.Th.Ng.Th. cùng 2 người con là Ng.C.M. (5 tuổi), Ng.Ng.A.Nh. (9 tháng tuổi) đang nằm ngủ chung trong phòng. Vụ cháy khiến 4 người bị bỏng.

Cháy tại phòng ngủ lúc rạng sáng, 4 người bị bỏng ảnh 1 Ngôi nhà nơi xảy ra cháy tại khu vực phòng ngủ
Cháy tại phòng ngủ lúc rạng sáng, 4 người bị bỏng ảnh 2 Nhiều tài sản bị cháy rụi
Tại hiện trường, khu vực phòng ngủ của gia đình anh D. khói đen bám kín một số góc tường, chiếc máy điều hòa treo trên tường cháy rụi, giường ngủ, cùng một số vật dụng khác cũng bị cháy...
Cháy tại phòng ngủ lúc rạng sáng, 4 người bị bỏng ảnh 3 Nhiều tài sản bị cháy
Theo thông tin từ Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hà Tĩnh, rạng sáng ngày 21-5, bệnh viện tiếp nhận cấp cứu cho 4 bệnh nhân gồm 2 vợ chồng anh D. và 2 con nhỏ. Thời điểm nhập viện, cả 4 bệnh nhân đều bị bỏng nặng khắp người. Do bị bỏng sâu nên sau khi tiến hành sơ cứu, cả 4 bệnh nhân được bệnh viện chuyển tiếp ra Hà Nội để tiếp tục điều trị.

DƯƠNG QUANG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thanh tra khiếu nại, tố cáo

Công bố thanh tra việc Bộ Y tế cấp phép cho VN Pharma nhập thuốc

Sáng 26-9, tại Bộ Y tế, Thanh tra Chính phủ đã công bố về thanh tra việc cấp phép nhập khẩu thuốc và cấp giấy đăng ký lưu hành thuốc đối với 7 loại thuốc do Công ty Helix Pharmaceuticals Inc, Canada sản xuất và việc trúng các gói thầu cung cấp thuốc cho các bệnh viện của Công ty CP VN Pharma.

Vụ án

Vụ gian lận điểm thi ở Sơn La: Đề nghị mức án nghiêm khắc với 12 bị cáo

Chiều 24-5, phiên toà sơ thẩm xét xử 12 bị cáo trong vụ án gian lận điểm thi THPT Quốc gia năm 2018 xảy ra tại tỉnh Sơn La đã kết thúc phần thẩm vấn các bị cáo. Trước khi tòa chuyển sang phần tranh tụng, đại diện Viện Kiểm sát nhân dân tỉnh Sơn La đã trình bày quan điểm luận tội và đề nghị mức án đối các bị cáo trong vụ án này.