Cháy vựa phế liệu, thiêu rụi 3 xe tải

SGGP
Vào khoảng 14 giờ ngày 1-5, một vụ cháy xảy ra trên địa bàn xã Mỹ Phú (huyện Thủ Thừa, tỉnh Long An) đã thiêu rụi 3 ô tô và nhiều tài sản của người dân.

Vụ cháy làm 3 xe tải và nhiều tài sản khác bị thiêu rụi. Ảnh: TTXVN

Vụ cháy làm 3 xe tải và nhiều tài sản khác bị thiêu rụi. Ảnh: TTXVN

Đám cháy xuất phát từ việc người dân đốt đồng chuẩn bị gieo sạ, sau đó lan sang một điểm thu mua phế liệu ven đường. Do điểm thu mua phế liệu này chứa nhiều vật dụng dễ cháy nên ngọn lửa nhanh chóng bùng phát, thiêu rụi nhiều vật dụng xung quanh và 3 xe tải lớn.

Nhiều người cố gắng dùng nước để dập lửa nhưng do đám cháy quá lớn nên đã bất lực.

Vụ cháy không gây thiệt hại về người nhưng ước tính gây thiệt hại lên đến hàng tỷ đồng.

Sau khi nhận được tin báo, lực lượng chức năng đã có mặt tại hiện trường, khống chế ngọn lửa để đám cháy không lây lan sang khu vực khác, đồng thời làm rõ nguyên nhân vụ cháy.

MINH TÂM

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bắt các đối tượng gây ra cái chết 2 chiến sĩ công an

Bắt các đối tượng gây ra cái chết 2 chiến sĩ công an

Ngày 16-9, Công an tỉnh Sơn La cho biết, sau hơn 6 giờ truy bắt, đến 23 giờ ngày 15-9, tại khu vực bản Lọng Mén, xã Chiềng Pấc, huyện Thuận Châu, tỉnh Sơn La, lực lượng chức năng đã bắt được đối tượng Lò Văn Ương (44 tuổi, ở bản Lọng Mén, xã Chiềng Pấc, huyện Thuận Châu) là kẻ đã đâm chết chiến sĩ Quàng Văn Xôm (28 tuổi, công an viên xã Chiềng Pấc).

Thanh tra khiếu nại, tố cáo

Công bố thanh tra việc Bộ Y tế cấp phép cho VN Pharma nhập thuốc

Sáng 26-9, tại Bộ Y tế, Thanh tra Chính phủ đã công bố về thanh tra việc cấp phép nhập khẩu thuốc và cấp giấy đăng ký lưu hành thuốc đối với 7 loại thuốc do Công ty Helix Pharmaceuticals Inc, Canada sản xuất và việc trúng các gói thầu cung cấp thuốc cho các bệnh viện của Công ty CP VN Pharma.

Vụ án