Chết chưa rõ nguyên nhân

Vào khoảng 1 giờ ngày 1-5, bà Phạm Thị Triệu (sinh 1931, thường trú tại nhà số 671 Phạm Văn Hai phường 3, quận Tân Bình) phát hiện con ruột của mình là anh Tạ Đức Hạnh (47 tuổi) đang nằm chết trên nệm. Theo lời khai của Bà Triệu, khoảng 20 giờ ngày 30-4, một người bạn của anh Hạnh tên Thiện (chưa rõ lai lịch) đưa về nhà bằng xe taxi.

Bà Triệu ở trong nhà ra mở cửa, lúc này anh Hạnh không thể đi được nên bà Triệu có nhờ 2 người hàng xóm đưa anh Hạnh vào nhà và để nằm trên nệm. Một lúc sau bà Triệu đến xem thì phát hiện anh Hạnh đã chết. Các cơ quan chức năng đang điều tra làm rõ nguyên nhân.

H.P.

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thanh tra khiếu nại, tố cáo

Công bố thanh tra việc Bộ Y tế cấp phép cho VN Pharma nhập thuốc

Sáng 26-9, tại Bộ Y tế, Thanh tra Chính phủ đã công bố về thanh tra việc cấp phép nhập khẩu thuốc và cấp giấy đăng ký lưu hành thuốc đối với 7 loại thuốc do Công ty Helix Pharmaceuticals Inc, Canada sản xuất và việc trúng các gói thầu cung cấp thuốc cho các bệnh viện của Công ty CP VN Pharma.

Vụ án

Ngày 15-12, xét xử “giang hồ mạng” Phú Lê

Cùng ra hầu Tòa về tội “Cố ý gây thương tích” với Phú Lê trong vụ án này còn có 2 bị cáo: Hoàng Văn Thụy (sinh năm 1995, trú tại xã Kiên Thành, huyện Trấn Yên, tỉnh Yên Bái), Trần Văn Tư (sinh năm 1988, trú tại xã An Ninh, huyện Quỳnh Phụ, tỉnh Thái Bình).