Chương trình ca nhạc đặc biệt ủng hộ giáo viên vùng cao

Nhằm tạo điều kiện giúp các cô giáo tình nguyện lên dạy học cho con em đồng bào dân tộc thiểu số tại các xã vùng cao có chỗ ở ổn định, Báo SGGP và Sân khấu Ca nhạc Trống Đồng sẽ tổ chức một chương trình ca nhạc đặc biệt và dành trọn doanh thu của đêm diễn để xây tặng một căn nhà tập thể cho các cô giáo tại Trường Tiểu học xã Sùng Đô, một xã vùng sâu còn nhiều khó khăn của huyện Văn Chấn, tỉnh Yên Bái.

Chương trình ca nhạc tập hợp một số giọng ca được yêu thích hiện nay như: Lam Trường, Quang Linh, Lưu Gia Bảo, Nguyên Vũ, Ưng Hoàng Phúc, Vân Quang Long, Kasim Hòang Vũ, Quang Hà, Đoan Trang, Lương Bích Hữu, Thùy Trang, Thu Thủy, Vũ Duy, Hà My, các nhóm Mây Trắng, Tic Tak New, các nhóm hài Tấn Beo-Tấn Bo, Tiết Cương cùng các nhóm múa minh họa vũ đoàn Hoàng Thông, vũ đoàn ABC, vũ đoàn Bầu Trời Xanh…

Chương trình bắt đầu lúc 19 giờ 45 ngày 11-11-2006 tại Sân khấu Ca nhạc Trống Đồng, số 12B CMT8, quận 1. ĐT: 8291292-8277940.

Y.P

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Địa chỉ cần giúp đỡ

Mẹ mất, bố tâm thần, 3 con bơ vơ

Vợ qua đời đã 4 năm vì biến chứng bệnh tiểu đường, một mình anh Ngô Văn Đày (xã Lộc Thủy, huyện Phú Lộc, tỉnh Thừa Thiên - Huế) lăn lộn làm thuê để nuôi 3 đứa con được ăn học như chúng bạn. Số phận nghiệt ngã chưa buông tha gia đình nhỏ, gần một năm trước, anh Đày phát bệnh tâm thần, suốt ngày bỏ đi lang thang, xin ăn khắp nơi. 

Bạn đọc tiếp sức

381,2 triệu đồng giúp bệnh nhân nghèo

Trong tháng 3 và 4-2020, Báo SGGP đã chuyển 381,2 triệu đồng của bạn đọc hảo tâm gửi các hoàn cảnh cần giúp, đã đăng trên Báo SGGP.

Bảng vàng từ thiện