Cuộc thi Hoa hậu Quý bà đẹp và thành đạt thế giới 2009 tại Việt Nam

(SGGP).- Văn phòng Chính phủ vừa có công văn gửi Bộ Văn hóa- Thể thao và Du lịch, UBND tỉnh Bà Rịa- Vũng Tàu về việc chỉ đạo cuộc thi Hoa hậu Quý bà đẹp và thành đạt thế giới 2009 tại Việt Nam. Theo đó, Bộ trưởng Bộ VH-TT-DL sẽ trực tiếp chỉ đạo cuộc thi này.

Cuộc thi Hoa hậu Quý bà đẹp và thành đạt thế giới lần đầu tiên được tổ chức tại Việt Nam do UBND tỉnh Bà Rịa- Vũng Tàu và Công ty CIAT phối hợp tổ chức, sẽ diễn vào tháng 11 tới. Cuộc thi dự kiến sẽ có sự tham gia của hàng trăm Hoa hậu quý bà đến từ nhiều quốc gia. Tại Việt Nam, để tìm ra được thí sinh xuất sắc nhất đại diện cho Việt Nam tham dự cuộc thi này, dự kiến sẽ tổ chức thi tuyển chọn vào tháng 5 hoặc tháng 6 tới. Theo đó, việc tuyển chọn sẽ dành cho các người đẹp đã lập gia đình từ một năm trở lên. 

V.XUÂN - N.CHƯƠNG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Một buổi học khiêu vũ tại công viên

Khiêu vũ ở công viên

Dừng chân trên bến khi chiều nắng chưa phai/Từ xa thấp thoáng muôn tà áo tung bay/Nếp sống vui tươi nối chân nhau đến nơi này/Sài Gòn đẹp lắm, Sài Gòn ơi, Sài Gòn ơi. Tiếng nhạc vừa vui tươi, rộn ràng vừa du dương hòa theo những nhịp bước chân 1, 2, 3, 4, có phần còn gượng gạo nhưng đầy hoan ca.

Phim

Âm nhạc

Sân khấu

Sân khấu Sen Việt - Những thể nghiệm mới

Để thực hiện mục tiêu của Hội Sân khấu TPHCM và cũng là tâm nguyện cá nhân, NSƯT - đạo diễn Lê Nguyên Đạt đứng ra nhận làm Sân khấu Sen Việt mô hình nhỏ tại lầu 1 Hội Sân khấu TPHCM, số 5B đường Võ Văn Tần, quận 3, TPHCM. Đây là địa điểm dành cho sinh viên Trường Đại học Sân khấu và Điện ảnh TPHCM làm nghề, học tập và rèn luyện.

Sách và cuộc sống

Những trang viết đượm tình miền Trung

Diễn ra trong 4 tháng, từ ngày 21-6 đến 31-10, cuộc thi viết Thương nhớ miền Trung (do báo Thanh Niên tổ chức) đã nhận được 1.102 bài tham gia từ các tác giả trong và ngoài nước.


Sáng tác

Chuyến du lịch không đồng

Một mình một vali, vừa ra khỏi nhà, chị đã thấy chống chếnh, bao lâu rồi chị không có cảm giác một mình. Xe lắc lư bốn tiếng, thả chị xuống một nơi hoàn toàn xa lạ.

Mỹ thuật

Triển lãm mỹ thuật Đạo và Phật

Ngày 16-1, Báo Giác Ngộ (85 Nguyễn Đình Chiểu, phường 6, quận 3, TPHCM) khai mạc triển lãm chủ đề Đạo và Phật của hai họa sĩ 8X Hoàng Tùng Linh và Lê Nguyên Bảo Trân.