Cuộc thi Hoa hậu Quý bà đẹp và thành đạt thế giới 2009 tại Việt Nam

(SGGP).- Văn phòng Chính phủ vừa có công văn gửi Bộ Văn hóa- Thể thao và Du lịch, UBND tỉnh Bà Rịa- Vũng Tàu về việc chỉ đạo cuộc thi Hoa hậu Quý bà đẹp và thành đạt thế giới 2009 tại Việt Nam. Theo đó, Bộ trưởng Bộ VH-TT-DL sẽ trực tiếp chỉ đạo cuộc thi này.

Cuộc thi Hoa hậu Quý bà đẹp và thành đạt thế giới lần đầu tiên được tổ chức tại Việt Nam do UBND tỉnh Bà Rịa- Vũng Tàu và Công ty CIAT phối hợp tổ chức, sẽ diễn vào tháng 11 tới. Cuộc thi dự kiến sẽ có sự tham gia của hàng trăm Hoa hậu quý bà đến từ nhiều quốc gia. Tại Việt Nam, để tìm ra được thí sinh xuất sắc nhất đại diện cho Việt Nam tham dự cuộc thi này, dự kiến sẽ tổ chức thi tuyển chọn vào tháng 5 hoặc tháng 6 tới. Theo đó, việc tuyển chọn sẽ dành cho các người đẹp đã lập gia đình từ một năm trở lên. 

V.XUÂN - N.CHƯƠNG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Phim

Âm nhạc

Sân khấu

NSND Đinh Bằng Phi: Một đời theo hát bội

Hai năm qua, NSND Đinh Bằng Phi mắc bệnh Alzheimer, lúc nhớ lúc quên, nhưng hễ có người quen, đồng nghiệp đến nhà thăm hỏi, trò chuyện là ông lại tỉnh táo, nói chuyện về hát bội rành mạch như thường. Có lẽ nghề nghiệp đã thấm sâu trong máu, trong tim nên ông không cần phải lục lại trí nhớ cũng có thể nói, kể về hát bội tỏ tường đến vậy.

Sách và cuộc sống

Bộ sách kích thích thị giác trẻ sơ sinh

Sự phát triển toàn diện của trẻ nhỏ là điều mà hầu như phụ huynh nào cũng đều quan tâm. Và tương tác thị giác là một trong những hoạt động đầu tiên đóng vai trò quan trọng ở giai đoạn từ 0-3 tuổi của trẻ. Thấu hiểu điều này, AZKids liên kết cùng NXB Thế giới giới thiệu bộ sách Tương phản với rất nhiều thông tin hữu ích trong việc nuôi dưỡng và chăm sóc trẻ nhỏ. 

Sáng tác

Biết răng chừ quê ơi

Quê mình đây nè bạn
Bữa mô buồn ghé chơi
Nắng hè trong leo lẻo
Biển còn xanh hơn trời

Mỹ thuật

Cách nhìn mới với tranh graffiti

Vùng Shibuya thuộc Tokyo, Nhật Bản, vốn được coi là “thánh địa” của giới trẻ. Các bức tường ở Shibuya trước đây phủ đầy những bức tranh graffiti của bạn trẻ trong nước và cả người nước ngoài.