Đà Nẵng: Đẩy nhanh tiêm mũi 3 vaccine Covid-19 trước Tết Nguyên đán

SGGP
Ngày 6-1, bác sĩ Trương Văn Trình, Phó Giám đốc Sở Y tế Đà Nẵng cho biết, các quận, huyện trên địa bàn bắt đầu tiêm mũi 3 vaccine Covid-19 cho hơn 33.300 người.

Theo đó, số vaccine được phân bổ đều cho các địa phương với khoảng 13 điểm và 62 bàn tiêm được bố trí. Sự khác biệt trong đợt này là không hoàn toàn chọn lọc đối tượng cụ thể như các mũi tiêm trước mà căn cứ vào thời gian hoàn thành tiêm mũi 2. Trước Tết Nguyên đán Nhâm Dần, ngành y tế Đà Nẵng dự kiến hoàn thành việc tiêm mũi 3 vaccine Covid-19 cho những người đã tiêm mũi 2 trước ngày 30-10-2021.

XUÂN QUỲNH

Các tin, bài viết khác

Tin tức - Sự kiện

Cơ hội phát triển

Đà Nẵng phát triển du lịch chất lượng cao

Đà Nẵng phát triển du lịch chất lượng cao

Với nguồn tài nguyên du lịch phong phú, đặc sắc; cơ sở hạ tầng được đầu tư hiện đại, thuận lợi cả về đường bộ, đường sắt, đường biển lẫn đường hàng không; môi trường du lịch an toàn; và là nơi diễn ra nhiều sự kiện quốc tế, những năm qua, Đà Nẵng đã khẳng định thương hiệu điểm đến hấp dẫn với du khách trong nước và quốc tế. Đại hội Đảng bộ TP Đà Nẵng lần thứ XX nhiệm kỳ 2020-2025 vừa qua cũng đánh giá Đà Nẵng đã thực hiện hiệu quả 3 đột phá về phát triển kinh tế - xã hội, trong đó đưa du lịch trở thành ngành kinh tế mũi nhọn, có thương hiệu và có khả năng cạnh tranh quốc tế.

Giáo dục - Đào tạo

Viết về Đà nẵng