Đà Nẵng: Ô tô tông hàng loạt xe máy dừng chờ đèn đỏ

SGGPO

Khoảng 8 giờ 30 phút ngày 21-11, một vụ tai nạn giao thông liên hoàn đã xảy ra tại Đà Nẵng khi các xe máy đang dừng chờ đèn đỏ bất ngờ bị một xe ô tô 5 chỗ tông từ phía sau.

Theo nhiều người chứng kiến cho biết, khi người dân đang điều khiển xe dừng chờ đèn đỏ tại giao lộ Phan Thanh – Nguyễn Văn Linh – Phan Văn Nghị (quận Thanh Khê, TP Đà Nẵng) thì bất ngờ bị ô tô mang nhãn hiệu Hyundai BKS 43A-509.xx tông từ phía sau.

Đà Nẵng: Ô tô tông hàng loạt xe máy dừng chờ đèn đỏ ảnh 1 Nhiều xe máy bị ô tô húc từ phía sau khi đang đứng chờ đèn đỏ
Cú va chạm khiến 4 xe máy đang dừng bị hư hỏng, 2 người bị thương. Ngay sau khi xảy ra vụ tai nạn, tài xế ô tô không xuống giúp đỡ người bị nạn mà lại điện thoại cho người nào đó.
Những người bị thương được người dân đưa vào ven đường Nguyễn Văn Linh để chăm sóc. Khoảng 15 phút sau vụ tai nạn, lực lượng công an đã có mặt tại hiện trường để điều tra và điều tiết giao thông.

NGUYỄN CƯỜNG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thanh tra khiếu nại, tố cáo

Vụ án

Cựu Chủ tịch HĐTV VEAM Trần Ngọc Hà lĩnh 11 năm tù, buộc bồi thường 52 tỷ đồng

Sau 7 ngày xét xử và nghị án, chiều 24-5, Tòa án nhân dân TP Hà Nội tuyên án đối với 17 bị cáo trong vụ án “Vi phạm quy định về quản lý, sử dụng tài sản Nhà nước gây thất thoát, lãng phí” và “Thiếu trách nhiệm gây hậu quả nghiêm trọng” xảy ra tại Tổng Công ty Máy động lực và Máy nông nghiệp Việt Nam (VEAM).