Đà Nẵng: Ô tô tông hàng loạt xe máy dừng chờ đèn đỏ

SGGPO

Khoảng 8 giờ 30 phút ngày 21-11, một vụ tai nạn giao thông liên hoàn đã xảy ra tại Đà Nẵng khi các xe máy đang dừng chờ đèn đỏ bất ngờ bị một xe ô tô 5 chỗ tông từ phía sau.

Theo nhiều người chứng kiến cho biết, khi người dân đang điều khiển xe dừng chờ đèn đỏ tại giao lộ Phan Thanh – Nguyễn Văn Linh – Phan Văn Nghị (quận Thanh Khê, TP Đà Nẵng) thì bất ngờ bị ô tô mang nhãn hiệu Hyundai BKS 43A-509.xx tông từ phía sau.

Đà Nẵng: Ô tô tông hàng loạt xe máy dừng chờ đèn đỏ ảnh 1 Nhiều xe máy bị ô tô húc từ phía sau khi đang đứng chờ đèn đỏ
Cú va chạm khiến 4 xe máy đang dừng bị hư hỏng, 2 người bị thương. Ngay sau khi xảy ra vụ tai nạn, tài xế ô tô không xuống giúp đỡ người bị nạn mà lại điện thoại cho người nào đó.
Những người bị thương được người dân đưa vào ven đường Nguyễn Văn Linh để chăm sóc. Khoảng 15 phút sau vụ tai nạn, lực lượng công an đã có mặt tại hiện trường để điều tra và điều tiết giao thông.

NGUYỄN CƯỜNG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thanh tra khiếu nại, tố cáo

Công bố thanh tra việc Bộ Y tế cấp phép cho VN Pharma nhập thuốc

Sáng 26-9, tại Bộ Y tế, Thanh tra Chính phủ đã công bố về thanh tra việc cấp phép nhập khẩu thuốc và cấp giấy đăng ký lưu hành thuốc đối với 7 loại thuốc do Công ty Helix Pharmaceuticals Inc, Canada sản xuất và việc trúng các gói thầu cung cấp thuốc cho các bệnh viện của Công ty CP VN Pharma.

Vụ án