Đà Nẵng: Tổ chức đêm nhạc từ thiện hỗ trợ người nghèo

(SGGPO).- Đêm nay 15-1, tại Đà Nẵng diễn ra đêm nhạc từ thiện “Đông ấm xứ Thanh” với sự tham dự của Nghệ sĩ ưu tú Trịnh Mạnh Hùng (âm nhạc cổ truyền – sáo), Ca sĩ Hoàng Nhật Minh, Ngọc Khánh, Ảo thuật gia Duy Nhật, vũ đoàn RIO…

Đây là chương trình nằm trong chuỗi sự kiện “Đông Ấm Xứ Thanh - Mang yêu thương về với bản làng” do Hội Liên hiệp Thanh niên tỉnh Thanh Hóa phối hợp với Ban liên lạc sinh viên Thanh Hóa ở 5 địa phương là Hà Nội, Thanh Hóa, Nghệ An, Đà Nẵng và TP HCM tổ chức.

Năm 2015, nhiều tổ chức, đơn vị hỗ trợ cho người nghèo thông qua chương trình “Đông Ấm Xứ Thanh - Mang yêu thương về với bản làng” .

Từ năm 2010 đến 2015, chương trình đã quyên góp được hơn 1,4 tỷ đồng để hỗ trợ các gia đình khó khăn ở các huyện miền núi Thanh Hóa. Năm 2016, Ban tổ chức dự kiến sẽ quyên góp thêm hơn 500 triệu đồng. Toàn bộ số tiền này sẽ được dùng để xây dựng nhà ăn cho trường mầm non, mua giống cây trồng vật nuôi, áo ấm, đồ dùng học tập và quà Tết tặng cho các gia đình nghèo khó, các em học sinh hiếu học ở huyện Quan Sơn (tỉnh Thanh Hóa).

NGUYỄN HÙNG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Địa chỉ cần giúp đỡ

Chồng liệt giường, con trai ung thư

Trung tâm Ung bướu Bệnh viện Trung ương Huế kết luận Long bị ung thư xương hàm và cho biết quá trình điều trị sẽ kéo dài, rất tốn kém.

Bạn đọc tiếp sức

Bảng vàng từ thiện