Đà Nẵng: Tổ chức đêm nhạc từ thiện hỗ trợ người nghèo

(SGGPO).- Đêm nay 15-1, tại Đà Nẵng diễn ra đêm nhạc từ thiện “Đông ấm xứ Thanh” với sự tham dự của Nghệ sĩ ưu tú Trịnh Mạnh Hùng (âm nhạc cổ truyền – sáo), Ca sĩ Hoàng Nhật Minh, Ngọc Khánh, Ảo thuật gia Duy Nhật, vũ đoàn RIO…

Đây là chương trình nằm trong chuỗi sự kiện “Đông Ấm Xứ Thanh - Mang yêu thương về với bản làng” do Hội Liên hiệp Thanh niên tỉnh Thanh Hóa phối hợp với Ban liên lạc sinh viên Thanh Hóa ở 5 địa phương là Hà Nội, Thanh Hóa, Nghệ An, Đà Nẵng và TP HCM tổ chức.

Năm 2015, nhiều tổ chức, đơn vị hỗ trợ cho người nghèo thông qua chương trình “Đông Ấm Xứ Thanh - Mang yêu thương về với bản làng” .

Từ năm 2010 đến 2015, chương trình đã quyên góp được hơn 1,4 tỷ đồng để hỗ trợ các gia đình khó khăn ở các huyện miền núi Thanh Hóa. Năm 2016, Ban tổ chức dự kiến sẽ quyên góp thêm hơn 500 triệu đồng. Toàn bộ số tiền này sẽ được dùng để xây dựng nhà ăn cho trường mầm non, mua giống cây trồng vật nuôi, áo ấm, đồ dùng học tập và quà Tết tặng cho các gia đình nghèo khó, các em học sinh hiếu học ở huyện Quan Sơn (tỉnh Thanh Hóa).

NGUYỄN HÙNG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Quảng Ngãi: Bộ đội xây nhà tình nghĩa cho dân xứ biển

Bộ đội xây nhà tình nghĩa cho dân xứ biển

Không bao lâu nữa, 3 căn nhà tình nghĩa cho gia đình chính sách tại xã Bình Thuận (huyện Bình Sơn, tỉnh Quảng Ngãi) sẽ hoàn thành. Đây là những ngôi nhà nghĩa tình của bộ đội dành cho gia đình chính sách khó khăn nơi xứ biển.

Địa chỉ cần giúp đỡ

Bé gái 2 tuổi mong được cứu đôi mắt

Hơn 1 năm trước, mắt phải của bé Trình Hà Anh (2 tuổi, ảnh), con anh Trình Văn Quyết và chị Hoàng Thị Oanh (26 tuổi, ở thôn 2, làng Đông Thành, xã Nga Phượng, huyện Nga Sơn, tỉnh Thanh Hóa) bỗng dưng bị lòa hẳn sau một đêm ngủ dậy.

Bạn đọc tiếp sức

46 triệu đồng hỗ trợ bệnh nhi ung thư mắt

Ngày đầu năm mới, chị Phạm Thị Thiên Nga (ở 23/423 đường Chi Lăng, phường Phú Hậu, tỉnh Thừa Thiên - Huế) không khỏi bất ngờ và xúc động khi cầm trên tay 46 triệu đồng bạn đọc Báo SGGP hỗ trợ con gái mình là bé Lê Thị Như Ý.

Bảng vàng từ thiện