Đà Nẵng với chuyến xe nghĩa tình hỗ trợ những bệnh nhân về quê ăn tết

SGGPO
Ngày 21 và 22-1, Bệnh viện Đà Nẵng phối hợp với các nhà hảo tâm tổ chức chương trình “Chuyến xe nghĩa tình Xuân Canh Tý 2020” dành cho bệnh nhân nghèo vừa xuất viện về quê ăn tết.

Ngày 21 và 22-1, Bệnh viện Đà Nẵng phối hợp với các nhà hảo tâm tổ chức chương trình “Chuyến xe nghĩa tình Xuân Canh Tý 2020” dành cho người bệnh nghèo vừa xuất viện về quê ăn tết

Ngày 21 và 22-1, Bệnh viện Đà Nẵng phối hợp với các nhà hảo tâm tổ chức chương trình “Chuyến xe nghĩa tình Xuân Canh Tý 2020” dành cho người bệnh nghèo vừa xuất viện về quê ăn tết

Theo đó, với tổng kinh phí 20 triệu đồng, 4 tuyến xe nghĩa tình chia làm nhiều chuyến xe từ 4 đến 29 chỗ sẽ đưa người bệnh di chuyển chung quanh nội thành Đà Nẵng và đi các tỉnh, thành phố lân cận như: Quảng Nam, Quảng Ngãi…

Chương trình cũng trao 100 suất quà Tết và 100 suất bánh ăn nhẹ và sữa hộp cho bệnh nhân nghèo vừa được xuất viện.
Ông Huỳnh Phục, là bệnh nhân Khoa Ung bướu đã xuất viện, đi chuyến xe về Quảng Ngãi cho biết, ông mừng đến nỗi cả đêm ngủ không được khi biết có chuyến xe nghĩa tình này. “Tôi cũng đỡ được một khoản tiền xe và cũng không phải vất vả bon chen như đi xe khách đặc biệt là dịp tết”, ông Huỳnh Phục chia sẻ.
Bác sĩ Trần Thị Khánh Ngọc, Phó Giám đốc Bệnh viện Đà Nẵng cho hay, những “Chuyến xe nghĩa tình” như một món quà tết dành cho những người bệnh.
“Với người bình thường việc đi lại dịp Tết đã có nhiều khó khăn vì đông đúc, chờ đợi mua vé,... nên sẽ càng khó khăn hơn với những người bệnh tật”, bác sĩ Trần Thị Khánh Ngọc chia sẻ.
Đà Nẵng với chuyến xe nghĩa tình hỗ trợ những bệnh nhân về quê ăn tết ảnh 1
Đà Nẵng với chuyến xe nghĩa tình hỗ trợ những bệnh nhân về quê ăn tết ảnh 2
Đà Nẵng với chuyến xe nghĩa tình hỗ trợ những bệnh nhân về quê ăn tết ảnh 3
Đà Nẵng với chuyến xe nghĩa tình hỗ trợ những bệnh nhân về quê ăn tết ảnh 4

XUÂN QUỲNH

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Đại diện Ủy ban MTTQ Việt Nam TPHCM tiếp nhận ủng hộ của Công ty JOY qua sự kết nối của Báo SGGP

JOY tặng sản phẩm cho người dân và lực lượng chống dịch Covid-19

Sáng 9-6, tại buổi tiếp nhận ủng hộ công tác phòng, chống dịch Covid-19 do Ủy ban MTTQ Việt Nam TPHCM tổ chức, qua sự kết nối của Báo SGGP, đại diện Công ty TNHH Thực phẩm và Nước giải khát JOY (Bình Dương) đã trao ủng hộ 2.500 lốc nước uống dinh dưỡng Joy chanh sả mật ong và Joy yến trái cây (6 chai/lốc). Tổng trị giá quà ủng hộ là 200 triệu đồng. 

Địa chỉ cần giúp đỡ

Chồng liệt giường, con trai ung thư

Trung tâm Ung bướu Bệnh viện Trung ương Huế kết luận Long bị ung thư xương hàm và cho biết quá trình điều trị sẽ kéo dài, rất tốn kém.

Bạn đọc tiếp sức

Bảng vàng từ thiện