Đâm hàng xóm tử vong vì bị chửi bới, ném đá vào nhà

SGGPO
Do có mâu thuẫn từ trước nên sau khi uống rượu anh Q. đã đến nhà Tưởng chửi bới, ném đá vào nhà thách thức và đã bị chủ nhà đâm tử vong.

Sáng 6-10, Công an tỉnh Đắk Lắk cho biết đang di lí đối tượng Hoàng Văn Tưởng (40 tuổi, ngụ xã Cư Bông, huyện Ea Kar, tỉnh Đắk Lắk) về trại tạm giam Công an tỉnh để điều tra về hành vi giết người.  

Đâm hàng xóm tử vong vì bị chửi bới, ném đá vào nhà ảnh 1 Đối tượng Tưởng tại cơ quan công an
Theo thông tin ban đầu, do mâu thuẫn từ trước nên đêm 4-10, anh Hà Văn Q. (42 tuổi, ngụ cùng thôn) uống rượu và đến nhà Tưởng chửi bới, ném đá vào nhà. Vì bực tức nên Tưởng đã cầm một con dao đuổi đánh anh Q. Khi rượt đuổi đến một vườn mì, Tưởng cầm dao đâm một nhát vào ngực trái và chém 2 nhát vào tay phải và phía sau gáy anh Q. khiến nạn nhân tử vong. Sau khi gây án, Tưởng bỏ trốn và đến trưa ngày 5-10 thì bị lực lượng công an bắt giữ.

Được biết năm 2007, Tưởng đã một lần dùng dao đâm vào bụng anh Q. và bị kết án 3 năm tù giam.

ĐÔNG NGUYÊN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thanh tra khiếu nại, tố cáo

Công bố thanh tra việc Bộ Y tế cấp phép cho VN Pharma nhập thuốc

Sáng 26-9, tại Bộ Y tế, Thanh tra Chính phủ đã công bố về thanh tra việc cấp phép nhập khẩu thuốc và cấp giấy đăng ký lưu hành thuốc đối với 7 loại thuốc do Công ty Helix Pharmaceuticals Inc, Canada sản xuất và việc trúng các gói thầu cung cấp thuốc cho các bệnh viện của Công ty CP VN Pharma.

Vụ án