Đi bộ đồng hành vì người nghèo

SGGPO
Nhân tháng cao điểm hành động “Vì người nghèo”, ngày 16-11, Đảng ủy – HĐND – UBND - Ủy ban MTTQ Việt Nam phường 7, quận 10 và Ban vận động Quỹ “Vì người nghèo” phường 7 phối hợp tổ chức chương trình đi bộ đồng hành “Vì người nghèo” năm 2019.

Tham dự có Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam quận 10 Đoàn Hồng Hiệp, lãnh đạo phường 7 và hơn 150 vận động viên là cán bộ, công chức, viên chức, đoàn viên, hội viên, giáo viên, học sinh, sinh viên...

Đi bộ đồng hành vì người nghèo ảnh 1 Các tập thể đóng góp ủng hộ Quỹ “Vì người nghèo” phường 7, quận 10

Chương trình được tổ chức nhằm nâng cao chất lượng cuộc sống của người dân, phát huy truyền thống đoàn kết, tương thân, tương ái trong cộng đồng, thực hiện công tác an sinh xã hội cho người dân, kết hợp tuyên truyền vận động các tầng lớp nhân dân đi bộ rèn luyện thân thể.

Đi bộ đồng hành vì người nghèo ảnh 2 Số tiền ủng hộ được dùng chăm lo hộ nghèo, gia đình chính sách

Sau phần phát động hưởng ứng chương trình đồng hành đi bộ “Vì người nghèo” của Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam phường 7 Phạm Ngọc Hoài Phương, các vận động viên đi bộ theo lộ trình Trường Tiểu học Trần Văn Kiểu – Nguyễn Kim – Hòa Hảo – Lý Thường Kiệt – Nhật Tảo – Trường Tiểu học Trần Văn Kiểu.

Đi bộ đồng hành vì người nghèo ảnh 3 Các vận động viên đi bộ đồng hành vì người nghèo

Toàn bộ số tiền ủng hộ Quỹ “Vì người nghèo” phường 7, quận 10 tại chương trình đi bộ đồng hành sẽ được dùng góp phần chăm lo cho hộ nghèo, hộ cận nghèo, hộ khó khăn và các gia đình chính sách, người có công trên địa bàn phường nhân dịp Tết Nguyên đán Canh Tý 2020.

ÁI CHÂN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Địa chỉ cần giúp đỡ

Bạn đọc tiếp sức

381,2 triệu đồng giúp bệnh nhân nghèo

Trong tháng 3 và 4-2020, Báo SGGP đã chuyển 381,2 triệu đồng của bạn đọc hảo tâm gửi các hoàn cảnh cần giúp, đã đăng trên Báo SGGP.

Bảng vàng từ thiện