Di Động Việt mở thêm Trung tâm Laptop chính hãng

SGGPO
Di Động Việt sẽ chính thức khai trương Trung tâm Laptop chính hãng tại số 75 Trần Quang Khải (phường Tân Định, quận 1, TPHCM) vào ngày 8-1-2022, chuyên cung cấp các sản phẩm laptop, phụ kiện chính hãng…

Không gian trải nghiệm tại Trung tâm Laptop chính hãng

Không gian trải nghiệm tại Trung tâm Laptop chính hãng

Trung tâm sẽ cung cấp những model laptop và phụ kiện laptop chính hãng đến từ những thương hiệu hàng đầu như Apple, Asus, Dell, MSI, Lenovo... với phân khúc giá trải rộng từ 6 triệu đến 99 triệu đồng phù hợp cho nhiều đối tượng khách hàng từ học sinh, sinh viên đến nhu cầu đặc thù cho thiết kế hay kỹ thuật và tệp khách hàng doanh nhân.

Di Động Việt mở thêm Trung tâm Laptop chính hãng ảnh 1 Rất nhiều model laptop chính hãng sẽ giảm giá trong ngày khai trương
Với cam kết bán hàng và bảo hành chính hãng từ 12 đến 24 tháng, dịch vụ chất lượng, không gian chuyên biệt, đây sẽ là mô hình mua sắm mang lại trải nghiệm mua sắm vượt trội hơn, nhanh chóng hơn mô hình tích hợp đa sản phẩm trước đó.

Theo đó, trong dịp khai trương này, khách hàng khi check-in sẽ nhận được quà tặng, trị giá lên đến 1,3 triệu đồng (chỉ 200 suất). 50 khách hàng đầu tiên sẽ được giảm thêm đến 2 triệu đồng trên giá đã giảm sẵn, 50 khách hàng tiếp theo sẽ được giảm thêm đến 1 triệu đồng… cùng rất nhiều sản phẩm giảm giá sâu, phụ kiện chỉ từ 99 ngàn đồng.

Di Động Việt mở thêm Trung tâm Laptop chính hãng ảnh 2
Một số quà tặng nổi bật cho tất cả các khách hàng khi check-in tại trung tâm laptop chính hãng của Di Động Việt như balo Ofiyaa Poseidon Almighty 3 IN 1 trị giá tới 1,38 triệu đồng, túi xách Tucano Workout Slim Bags trị giá tới 1,1 triệu đồng, mua chuột Zadez M-331 giá chỉ 99 ngàn đồng, balo thương hiệu Tucano, Wivu, Tomtoc cũng giảm đến 20%...
Đại diện hệ thống Di Động Việt, tất cả các sản phẩm laptop tại trung tâm sẽ được hỗ trợ trả góp 0%, thủ tục nhanh chóng, 15 phút có thể lấy máy về ngay.
Ngoài ra, vẫn có các ưu đãi thường thấy tại hệ thống như Trade-in thu cũ đổi mới, lên đời không bù tiền, giao hàng nhanh an toàn trong 2 tiếng, bảo hành 100% chính hãng lâu dài.

Bên cạnh điện thoại, hàng loạt phụ kiện công nghệ đến từ các thương hiệu lớn cũng được giảm giá cực mạnh. Đơn cử như loa Bluetooth LG PN1 giảm đến 64%, giá bán ra chỉ còn 250 ngàn đồng; sạc nhanh 30W Aukey PA-Y30s giảm 200 ngàn đồng, bán ra chỉ còn 350 ngàn đồng... và rất nhiều sản phẩm khác.

KIM THANH

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Super Center của F.Studio by FPT tại 141 Trần Não, thành phố Thủ Đức vừa được khai trương

F.Studio by FPT nâng cấp thành Super Center

Năm 2022, F.Studio by FPT bước sang năm thứ 10 trên hành trình phục vụ người dùng Apple tại Việt Nam và nhân dịp này, F.Studio by FPT nâng cấp cửa hàng thành các “Super Center" - nơi trải nghiệm Apple đẳng cấp.

Sản phẩm công nghệ

Câu chuyện công nghệ

Không nên đáp ứng yêu cầu của tội phạm mạng

Nghiên cứu mới đây của Kaspersky cho thấy lãnh đạo doanh nghiệp trong khu vực Đông Nam Á đã có nhận thức cao về các mối đe dọa mạng và qua đó, đánh cắp dữ liệu, tấn công APT (tấn công có chủ đích), lây nhiễm ransomware (tấn công đòi tiềc chuộc) là ba mối lo ngại hàng đầu của họ.
" />