Điều tra, làm rõ các đối tượng đánh trung úy công an tử vong

 (SGGP).- Ngày 3-8, sau khi nhận được thông tin về việc một số đối tượng hành hung Trung úy Đỗ Tuấn Hoan (29 tuổi, cán bộ thuộc Đội quản lý hành chính Công an huyện Quốc Oai, Hà Nội) dẫn tới tử vong. Bước đầu, Công an huyện Quốc Oai đã bắt giữ được 2 nghi can được xác định tham gia vào vụ hành hung Trung úy Hoan và tiếp tục truy bắt các đối tượng liên quan đang bỏ trốn.

Theo kết quả điều tra ban đầu, chiều tối 2-8, Trung úy Hoan sau khi làm nhiệm vụ, trên đường về nhà, đến đoạn đê Phúc Đức, xã Sài Sơn, huyện Quốc Oai bất ngờ bị một nhóm thanh niên đi trên một chiếc taxi chặn đường và vây đánh.  Trung úy Hoan được người dân đưa đi cấp cứu tại Bệnh viện 198, Bộ Công an, nhưng do vết thương quá nặng nên đã tử vong vào tối cùng ngày.

MINH KHANG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bắt tạm giam 2 cha con đại gia cho vay lãi suất 105%/tháng

Bắt tạm giam 2 cha con đại gia cho vay lãi suất 105%/tháng

Cuối năm 2017, vợ chồng ông T. đã tìm đến ông Lê Thái Thiện để vay 8 tỷ đồng và được lấy làm nhiều lần với lãi suất 3,5%/ngày, tương đương 105%/tháng. Đến tháng 9-2018, mặc dù đã rất nhiều lần trả lãi nhưng vợ chồng ông T. vẫn còn nợ ông Thiện với số tiền lên đến... 20 tỷ đồng.

Thanh tra khiếu nại, tố cáo

Công bố thanh tra việc Bộ Y tế cấp phép cho VN Pharma nhập thuốc

Sáng 26-9, tại Bộ Y tế, Thanh tra Chính phủ đã công bố về thanh tra việc cấp phép nhập khẩu thuốc và cấp giấy đăng ký lưu hành thuốc đối với 7 loại thuốc do Công ty Helix Pharmaceuticals Inc, Canada sản xuất và việc trúng các gói thầu cung cấp thuốc cho các bệnh viện của Công ty CP VN Pharma.

Vụ án

Ngày 15-12, xét xử “giang hồ mạng” Phú Lê

Cùng ra hầu Tòa về tội “Cố ý gây thương tích” với Phú Lê trong vụ án này còn có 2 bị cáo: Hoàng Văn Thụy (sinh năm 1995, trú tại xã Kiên Thành, huyện Trấn Yên, tỉnh Yên Bái), Trần Văn Tư (sinh năm 1988, trú tại xã An Ninh, huyện Quỳnh Phụ, tỉnh Thái Bình).