Điều tra vụ nổ trong chiếu bạc

(SGGP 12G) 22g hôm qua, một vụ nổ mìn đã xảy ra tại nhà Nguyễn Văn Hải (45 tuổi) ở tổ 16, phường Nguyễn Trãi, thị xã Hà Giang (Hà Giang) làm nhiều người bị thương.

Theo Công an thị xã Hà Giang, những người bị thương hiện đang được cấp cứu gồm: Hải (chủ nhà trên), Vũ Thị Hưng (36 tuổi), Bùi Thái Long (35 tuổi), Trịnh Văn Tài, cùng ngụ địa phương, Trịnh Văn Du (48 tuổi) quê Thái Bình và Nguyễn Văn Vườn quê Vĩnh Phúc.

Riêng anh Vườn do bị thương quá nặng đã chết tại bệnh viện. Theo điều tra ban đầu, Hải tổ chức đánh bạc tại nhà riêng, trong quá trình đánh bạc đã phát sinh mâu thuẫn (N.P.)
 

Vừa đánh vừa trộm

Công an TP Lạng Sơn (Lạng Sơn) hôm qua đã bắt giữ tên Lý Ngọc Dũng (22 tuổi) ở phường Hoàng Văn Thụ để điều tra làm rõ hành vi cố ý gây thương tích và trộm tài sản. 0g ngày 7-10, Dũng cùng hai người bạn đến thuê phòng tại khách sạn Phú Quý I, ở phường Đông Kinh.

Thấy nhóm Dũng không có giấy tờ tùy thân nên anh Thân Văn Mười, là nhân viên khách sạn không cho thuê. Dũng và 2 người bạn lao vào đánh anh Mười bị thương, sau đó đập phá một số tài sản. Khi 3 khách côn đồ này bỏ đi, anh Mười còn phát hiện chiếc ĐTDĐ và 3,8 triệu đồng của mình cũng “bay” theo. (N.P.)
 

Cưa đầu đạn, 2 người thiệt mạng

11g40 hôm qua, Bàng Văn Giang (28 tuổi) và Lê Văn Chính (27 tuổi) đều ở thôn Đồng Giang, xã Kim Sơn, huyện Lục Ngạn (Bắc Giang) lấy xe máy chở 3 đầu đạn 150 ly đến nhà Trần Văn Ún ở xã Sơn Động bàn nhau cưa lấy thuốc nổ. Giang và Chính mang ra vườn nhà Ún để cưa, đầu đạn phát nổ làm hai người chết tại chỗ. (A.K.)
 

Cướp hung tợn

2g30 hôm qua, anh Trương Tấn Hùng (30 tuổi) quê Đồng Nai đang đứng chờ bạn tại khu vực 3, phường Long Bình Tân, TP Biên Hòa thì bị 5 đối tượng đến dùng dao khống chế, cướp 1 dây chuyền 5 chỉ vàng và một số giấy tờ sau đó bỏ đi. Anh Hùng đuổi theo, đẩy một tên trong nhóm té ngã, lập tức tên đồng bọn rút mã tấu quay lại chém khiến Hùng bị đứt gân tay.

Nghe tri hô, người dân gần đó đã hỗ trợ truy bắt được 2 hung thủ tên Nguyễn Văn Tợ (36 tuổi), ngụ phường Long Bình Tân và Lê Văn Thắng (40 tuổi), là những đối tượng sống lang thang. Công an TP Biên Hòa đang truy bắt 3 tên đồng bọn. (Tr.K.)

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thanh tra khiếu nại, tố cáo

Công bố thanh tra việc Bộ Y tế cấp phép cho VN Pharma nhập thuốc

Sáng 26-9, tại Bộ Y tế, Thanh tra Chính phủ đã công bố về thanh tra việc cấp phép nhập khẩu thuốc và cấp giấy đăng ký lưu hành thuốc đối với 7 loại thuốc do Công ty Helix Pharmaceuticals Inc, Canada sản xuất và việc trúng các gói thầu cung cấp thuốc cho các bệnh viện của Công ty CP VN Pharma.

Vụ án