Dỡ bỏ cách ly y tế đối với Bệnh viện C Đà Nẵng

SGGPO

Đúng 0 giờ ngày 8-8, Bệnh viện C Đà Nẵng đã được dỡ bỏ cách ly theo quyết định của Bộ Y tế.

Tin liên quan

Theo ghi nhận, lực lượng bảo vệ đã mở cổng Bệnh viện C, chính thức mở cửa đón bệnh nhân đến khám chữa bệnh. Việc chốt chặn các tuyến đường trên khu vực 3 bệnh viện gồm Bệnh viện Đà Nẵng, Bệnh viện Chỉnh hình – phục hồi chức năng, Bệnh viện C vẫn được giữ như cũ.

Dỡ bỏ cách ly y tế đối với Bệnh viện C Đà Nẵng ảnh 1 Cổng Bệnh viện C Đà Nẵng đã được mở để đón bệnh nhân

Theo thông báo, thực hiện công văn của Ban chỉ đạo Quốc gia phòng chống dịch Covid-19, Bệnh viện C Đà Nẵng đã kết thúc thời hạn cách ly y tế kể từ lúc 0 giờ ngày 8-8.

Hiện một số cán bộ y tế của bệnh viện vẫn đang cách ly tại địa phương, do đó để đảm bảo an toàn và chất lượng khám chữa bệnh cho người dân trong thời gian này, Bệnh viện C tạm thời chỉ tiếp nhận bệnh nhân cấp cứu hoặc bệnh nhân chuyển tuyến (các bệnh viện đã liên hệ trước), bệnh nhân đăng ký bảo hiểm y tế ban đầu tại bệnh viện đến khám ngoại trú.

Bệnh viện C Đà Nẵng sẽ tiếp nhận tất cả các đối tượng bệnh nhân ngoại trú tại TP Đà Nẵng trong thời gian sớm nhất và sẽ có thông báo cụ thể sau.

>> Một số hình ảnh Bệnh viện C Đà Nẵng được dỡ bỏ phong tỏa:

Dỡ bỏ cách ly y tế đối với Bệnh viện C Đà Nẵng ảnh 2 Bệnh viện C Đà Nẵng được phong tỏa sau khi phát hiện bệnh nhân 416 mắc Covid-19. Ảnh: NGUYỄN CƯỜNG
Dỡ bỏ cách ly y tế đối với Bệnh viện C Đà Nẵng ảnh 3 Bệnh viện chính thức hết cách ly y tế theo quyết định của Ban chỉ đạo Quốc gia phòng chống dịch Covid-19. Ảnh: NGUYỄN CƯỜNG
Dỡ bỏ cách ly y tế đối với Bệnh viện C Đà Nẵng ảnh 4 Bảo vệ của bệnh viện đưa bản thông báo ra chốt bảo vệ để cho bệnh nhân và người nhà được biết. Ảnh: NGUYỄN CƯỜNG
Dỡ bỏ cách ly y tế đối với Bệnh viện C Đà Nẵng ảnh 5 Bệnh viện C hiện tại chỉ tiếp nhận bệnh nhân cấp cứu, chuyển tuyến hoặc có BHYT đăng ký tại bệnh viện. Ảnh: NGUYỄN CƯỜNG
Dỡ bỏ cách ly y tế đối với Bệnh viện C Đà Nẵng ảnh 6 Các y bác sĩ của Bệnh viện C Đà Nẵng. Ảnh: NGUYỄN CƯỜNG

NGUYỄN CƯỜNG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Một công trình nhà ở trên địa bàn quận Sơn Trà đang dang dở

Đà Nẵng: Vướng giấy đi đường, công trình tư khó hoạt động

Sau gần 50 ngày phải ngừng hoạt động do giãn cách phòng chống Covid-19, người dân rất vui mừng khi UBND TP Đà Nẵng cho phép công trình hoạt động trở lại nhằm hoàn thành trước mùa mưa bão sắp đến. Tuy nhiên, trên thực tế, người dân gặp rất nhiều khó khăn khi xin giấy đi đường mã QR để công trình hoạt động trở lại. 

Tin tức - Sự kiện

Cơ hội phát triển

Đà Nẵng phát triển du lịch chất lượng cao

Đà Nẵng phát triển du lịch chất lượng cao

Với nguồn tài nguyên du lịch phong phú, đặc sắc; cơ sở hạ tầng được đầu tư hiện đại, thuận lợi cả về đường bộ, đường sắt, đường biển lẫn đường hàng không; môi trường du lịch an toàn; và là nơi diễn ra nhiều sự kiện quốc tế, những năm qua, Đà Nẵng đã khẳng định thương hiệu điểm đến hấp dẫn với du khách trong nước và quốc tế. Đại hội Đảng bộ TP Đà Nẵng lần thứ XX nhiệm kỳ 2020-2025 vừa qua cũng đánh giá Đà Nẵng đã thực hiện hiệu quả 3 đột phá về phát triển kinh tế - xã hội, trong đó đưa du lịch trở thành ngành kinh tế mũi nhọn, có thương hiệu và có khả năng cạnh tranh quốc tế.

Giáo dục - Đào tạo

Viết về Đà nẵng