Dỡ nhà, 2 người bị tường đè chết

(SGGPO).- Sáng 9-10, tại xã Điền Trung, huyện Bá Thước (Thanh Hóa) đã xảy ra một vụ tai nạn lao động nghiêm trọng khiến 2 người chết. Nạn nhân là ông Lê Đình Hà và ông Hà Văn Tơ, đều ở xã Điền Trung, huyện Bá Thước.

Hiện trường nơi xảy ra vụ tai nạn lao động khiến 2 người chết

Nguyên nhân dẫn tới vụ tai nạn nói trên là do trong lúc được thuê phá nhà cũ của gia đình anh Tào Văn Tiến (ở xã Điền Trung) để làm quán bán hàng. Trong khi phá dỡ công trình, ông Hà và ông Tơ đứng dưới chân tường để đập phá bức tường cao trên 3m thì bất ngờ cả bức tường ập xuống, đè vào người khiến cả hai tử vong ngay tại chỗ.

Vụ việc đang được cơ quan chức năng điều tra làm rõ.

Phong Hải

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Một giáo viên tử vong tại nhà đồng nghiệp

Một giáo viên tử vong tại nhà đồng nghiệp

Ngày 29-11, một lãnh đạo Công an xã Phước Quang (huyện Tuy Phước, Bình Định) xác nhận với báo chí, địa bàn vừa xảy ra sự việc một giáo viên nằm chết lõa thể tại nhà của đồng nghiệp.

Thanh tra khiếu nại, tố cáo

Công bố thanh tra việc Bộ Y tế cấp phép cho VN Pharma nhập thuốc

Sáng 26-9, tại Bộ Y tế, Thanh tra Chính phủ đã công bố về thanh tra việc cấp phép nhập khẩu thuốc và cấp giấy đăng ký lưu hành thuốc đối với 7 loại thuốc do Công ty Helix Pharmaceuticals Inc, Canada sản xuất và việc trúng các gói thầu cung cấp thuốc cho các bệnh viện của Công ty CP VN Pharma.

Vụ án

Ông Nguyễn Nhật Cảm và các đồng phạm chuẩn bị hầu tòa

Ngày 27-11, Tòa án nhân dân TP Hà Nội có quyết định đưa vụ án “Vi phạm quy định về đấu thầu gây hậu quả nghiêm trọng” xảy ra tại Trung tâm kiểm soát bệnh tật Hà Nội (CDC Hà Nội) ra xét xử cấp sơ thẩm vào ngày 10-12 tới. Vụ án được xét xử công khai.