Đoạn đường đầy ổ gà, ổ voi

Đoạn Quốc lộ 13 từ cầu Bình Triệu đến ngã tư Bình Phước quận Thủ Đức dài 2km nhưng bị xuống cấp trầm trọng, nước mưa ứ đọng thường xuyên (ảnh) gây ô nhiễm môi trường và ảnh hưởng đến giao thông.

Sáng 30-9, trước nhà số 63/1 Quốc lộ 13 phường Hiệp Bình Chánh, nước ứ đọng làm mặt đường lở một hố lớn, một chiếc xe taxi chạy ngang qua bị sụp hố.

N.C.
 

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thanh tra khiếu nại, tố cáo

Công bố thanh tra việc Bộ Y tế cấp phép cho VN Pharma nhập thuốc

Sáng 26-9, tại Bộ Y tế, Thanh tra Chính phủ đã công bố về thanh tra việc cấp phép nhập khẩu thuốc và cấp giấy đăng ký lưu hành thuốc đối với 7 loại thuốc do Công ty Helix Pharmaceuticals Inc, Canada sản xuất và việc trúng các gói thầu cung cấp thuốc cho các bệnh viện của Công ty CP VN Pharma.

Vụ án

Đề nghị phạt 2 cựu Phó Tổng Giám đốc BIDV 6 - 7 năm tù

Ngày 28-10, phần luận tội của đại diện Viện KSND TP Hà Nội cho thấy, trong vụ án gây thất thoát tiền tại Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV) và các đơn vị liên quan, ông Trần Bắc Hà, cựu Chủ tịch HĐQT BIDV giữ vai trò chính, xuyên suốt quá trình ra chủ trương đến quyết định cho vay, cũng như chỉ đạo cấp dưới cho vay trái quy định dẫn đến hậu quả thiệt hại đặc biệt lớn.