Đồng Nai: 6 ca tử vong vì sốt xuất huyết

Theo Trung tâm Y tế dự phòng tỉnh Đồng Nai, trên địa bàn tỉnh vừa có thêm 2 ca tử vong do sốt xuất huyết, nâng số ca tử vong năm 2015 lên 6 ca trên. Hai trường hợp tử vong này ngụ tại địa bàn xã Tam Phước, thành phố Biên Hòa. Hiện tỉnh Đồng Nai có trên 6.400 ca mắc sốt xuất huyết (tăng 200% so với cùng kỳ năm 2014), trong đó thành phố Biên Hòa là địa phương có số ca mắc sốt xuất huyết cao nhất, chiếm khoảng 40% số ca mắc toàn tỉnh và có 3 ca tử vong.

Hiện tại trung bình mỗi tuần trên địa bàn tỉnh này có thêm trên 200 ca mắc sốt xuất huyết mới.

VĂN HUY

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Một điểm phong tỏa trên địa bàn quận 12

Đến sáng 15-6, TPHCM có 382 điểm phong tỏa

Ngày 15-6, Trung tâm Kiểm soát bệnh tật TPHCM (HCDC) cho biết, tính đến trưa cùng ngày, TPHCM có 382 điểm phong tỏa. Nhiều nhất là TP Thủ Đức với 81 điểm phong tỏa; quận 12, quận Tân Bình có 35 điểm; quận Tân Phú có 33 điểm; quận Gò Vấp có 32 điểm.

Sức khỏe cộng đồng

Tư vấn dinh dưỡng

Tăng cường bổ sung dinh dưỡng cho đội tuyển Việt Nam tại vòng loại World Cup 2022

Chiến thắng đầu tiên của tuyển Việt Nam trước đối thủ Indonesia trên sân UAE vừa qua đã khiến hàng triệu người hâm mộ cả nước vỡ òa trong cảm xúc. Là nhà tài trợ chính, Vinamilk rất vui mừng và tự hào mang đến nguồn dinh dưỡng vàng cho Đội tuyển bóng đá Quốc gia, giúp các cầu thủ giữ vững phong độ để thể hiện xuất sắc bản lĩnh Việt Nam.

Thuốc