Đồng Nai: Chở bạn đi cấp cứu gặp tai nạn

(SGGP).- Ngày 29-8, Công an huyện Định Quán, tỉnh Đồng Nai đã bắt Nguyễn Thị Thùy Trang (SN 1988, ngụ huyện Định Quán) để làm rõ hành vi giết người.

Theo điều tra ban đầu, sáng 28-8, trong khi ngồi nhậu tại ấp 1, xã La Ngà, huyện Định Quán, nhóm của Nguyễn Hồng Cúc (SN 1994, ngụ huyện Định Quán) xảy ra mâu thuẫn với nhóm của Trang, dẫn đến xô xát. Trang dùng dao bấm đâm Cúc nhiều nhát, rồi bỏ trốn.

Ngay sau đó, Phạm Quốc Vy (SN 1993) dùng xe máy chở Cúc và một người tên Tâm (ngồi ôm Cúc) đi cấp cứu. Khi đến Km 37+ 600 quốc lộ 20 (xã Phú Ngọc, huyện Định Quán), xe máy của Vy đã đâm vào xe tải đang đậu bên lề đường khiến Cúc, Vy chết tại chỗ, Tâm bị thương nặng.

Tuy nhiên, qua khám nghiệm hiện trường, cơ quan điều tra phát hiện trên người nạn nhân Cúc có 10 vết dao đâm thấu tim, thủng phổi, bị đâm chết trước khi xảy ra tai nạn giao thông.  

L.LONG-T.NGUYỄN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thanh tra khiếu nại, tố cáo

Vụ án

Hoãn phiên xét xử cựu Bộ trưởng Vũ Huy Hoàng lần 2

Sau khi bị hoãn ngày 7-1, trong phiên tòa mở lại hôm nay 18-1, Hội đồng xét xử (HĐXX) đã triệu tập nguyên Thứ trưởng Bộ Công thương Nguyễn Nam Hải và đại diện Tổng Công ty cổ phần Bia - Rượu - Nước giải khát Sài Gòn (Sabeco) tới phiên tòa với tư cách là người liên quan đến vụ án. Tuy nhiên phiên xét xử lại tiếp tục hoãn lần 2.