Du khách đổ dồn về Vũng Tàu tắm biển

Sáng 19-7, hàng chục ngàn lượt khách tiếp tục đổ dồn về TP Vũng Tàu tắm biển, nghỉ dưỡng khiến nhiều tuyến đường trong thành phố bị ùn tắc cục bộ.
Du khách đổ dồn về Vũng Tàu tắm biển ảnh 1
Du khách đổ dồn về Vũng Tàu tắm biển sáng 19-7
Ghi nhận tại tuyến đường Thùy Vân (khu vực Bãi Sau) lúc 9 giờ sáng, hàng trăm chiếc xe ô tô nối đuôi nhau nhích từng mét đường ở cả hai chiều. Tại các cung đường Hạ Long – Trần Phú, mặc dù đường rộng nhưng các xe cũng di chuyển rất chậm vì mật độ tham gia giao thông quá đông đúc. Đặc biệt, tuyến đường lên điểm du lịch Ngọn Hải Đăng bị kẹt rất trầm trọng do đường nhỏ nhưng có quá nhiều xe di chuyển lên núi. Các cung đường có nhiều hàng quán kinh doanh ăn uống và dịch vụ nghỉ dưỡng như Hoàng Hoa Thám, Phan Chu Trinh, Phan Văn Trị hay đường vào Chợ hải sản Xóm lưới cũng ùn tắc nghiêm trọng.
Du khách đổ dồn về Vũng Tàu tắm biển ảnh 2 Kẹt xe ở cung đường biển Thùy Vân
Du khách đổ dồn về Vũng Tàu tắm biển ảnh 3 Đường lên Ngọn Hải Đăng kẹt xe trầm trọng
Du khách đổ dồn về Vũng Tàu tắm biển ảnh 4 Biển Bãi Sau đông đúc du khách tắm biển

Chị Phạm Thị Hải (du khách đến từ TPHCM) cho biết, chị cùng gia đình xuống Vũng Tàu du lịch từ tối thứ 6, trên đường xuống đã kẹt xe, về đến Vũng Tàu cũng kẹt xe khiến gia đình phải rất vất vả mới đến được khách sạn để nghỉ ngơi.

Do thời tiết nắng nóng, hàng chục ngàn du khách ùa nhau ra các bãi biển vui chơi, giải trí.

Tin cùng chuyên mục

Đọc nhiều nhất

Thanh niên xung phong trồng cây mở rộng rừng ngập mặn Cần Giờ (TPHCM). Ảnh: HOÀNG HÙNG

TPHCM hướng tới phát triển carbon thấp

Thời gian qua, TPHCM đã tích cực chuẩn bị các bước để hướng dẫn các cơ sở, doanh nghiệp thực hiện kiểm kê, báo cáo và xây dựng kế hoạch cắt giảm phát thải theo yêu cầu của Chính phủ. TPHCM cũng đang đẩy mạnh hợp tác với Ngân hàng Thế giới triển khai dự án “Phát triển thành phố carbon thấp” và định hướng tham gia thị trường carbon.

Bút Sài Gòn

Giữ tín đường dài

- Sầu riêng xuất khẩu chính ngạch sang Trung Quốc vẫn đang hút hàng. Giá thu mua để xuất khẩu đang neo ở mức cao. Có người dựa trên cung cầu nói chắc nụi là sầu riêng sẽ sớm trở thành “cây tỷ đô”. Thiệt vậy không?

Tin buồn